VNPT giới thiệu các sản phẩm công nghiệp tại Iran Telecom Innovations 2016

LĐO
Chia sẻ

Sáng ngày 25/9, Triển lãm Quốc tế về Viễn thông và Công nghệ thông tin lần thứ 17 - Iran Telecom Innovations 2016 đã khai mạc tại Tehran, Thủ đô của Iran Tập đoàn VNPT đã tham gia giới thiệu các sản phẩm công nghiệp của mình tại Triển lãm này.

 

Iran Telecom Innovations là triển lãm là ICT thường niên lớn nhất tại Iran. Năm nay, Iran Telecom Innovations 2016 có quy mô hơn 30.000 m2 với sức chứa hơn 400.000 khách tham quan, trên 300 gian hàng triển lãm đến từ 21 quốc gia trên toàn thế giới. VNPT là doanh nghiệp ICT đầu tiên của Việt Nam có gian hàng tại Triển lãm này.

Tại Iran Telecom Innovations 2016, VNPT trưng bày và giới thiệu về các sản phẩm công nghiệp do VNPT – Technology và các đơn vị thành viên của VNPT sản xuất và cung ứng như: điện thoại Lotus vivas, modem wifi, modem ADSL, cáp quang… Bên cạnh đó, VNPT cũng đã giới thiệu với khách tham quan những sản phẩm - dịch vụ thế mạnh hiện có như nhóm giải pháp về IPTV, IoT Platform, Wifi total Solution, Multi Screen Platform, CDN…, các sản phẩm về vệ tinh, cáp quang biển…

Gian hàng của VNPT nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đối tác và khách hang tại triển lãm ngay trong ngày đầu khai mạc. Đặc biệt là các giải pháp về IoT Platform, IPTV Flatform… thu hút được nhiều sự quan tâm của quan khách.

Ngay từ lúc tiếp cận, VNPT đã xác định rõ được tiềm năng phát triển của thị trường ICT ở IRAN. Tham gia Iran Telecom Innovations 2016, VNPT mong muốn sẽ tạo tiền đề cho sự đầu tư và tìm kiếm sự hợp tác của mình với các đối tác tại  thị trường Iran.

Iran Telecom Innovations diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 25-28.9.2016.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thực hư cây cột treo biển số xe đánh rơi trên giao lộ Thăng Long