Gấu trúc hơn 1 tạ tức giận quật ngã du khách phá bĩnh giấc ngủ

LĐO Bình Minh
Chia sẻ

Con gấu trúc nặng 120kg vốn hiền lành đã nổi xung, quật ngã một du khách liều lĩnh chui vào chuồng trêu chọc, đánh thức nó dậy chỉ để thể hiện với bạn gái.

Vụ việc vừa xảy ra tuần trước, khi người thanh niên "đen đủi" có tên là Chen, 20 tuổi, đang cùng 2 người bạn gái tham quan vườn thú ở tỉnh Giang Tây (Trung Quốc). Bỗng nhiên nổi hứng muốn thể hiện trước các người đẹp, Chen liền tìm cách vượt qua con hào bao quanh chuồng gấu trúc sâu hơn 3,1m và tiếp cận con vật này.
Sau đó, anh này đánh thức con gấu trúc có tên là Mei Ling nặng cỡ 120kg mà không ngờ được phản ứng quyết liệt của nó. Tức giận vì mất giấc ngủ, Mei Ling nhào đến ôm chân người thanh niên và quật ngã kẻ xâm nhập.
Gấu trúc hơn 1 tạ tức giận quật ngã du khách phá bĩnh giấc ngủ ảnh 1
 
Hai vận động viên vật bất đắc dĩ lăn lộn trên thảm cỏ một hồi, trước khi người thanh niên thoát ra được và vội vàng tháo chạy. Sau đó, anh này phải đến khám bác sĩ nhưng rất may là không bị thương tích nào nghiêm trọng. Con gấu trúc Mei Ling cũng được kiểm tra và không hề hấn gì - báo chí Trung Quốc cho hay.
Anh thanh niên liều lĩnh này rõ ràng là đã may mắn, vì mặc dù gấu trúc là loài khá nhút nhát, nhưng với móng vuốt dài và hàm răng nhọn, khi bị kích động, nó có thể gây ra thương tích nặng với đối thủ.

Xem video màn vật lộn giữa du khách và con gấu trúc:

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao nhà 4 tầng bốc cháy trong đêm khiến 2 mẹ con tử vong?