Kinh ngạc 3 thú dữ sư tử, hổ, gấu thân thiết với nhau như anh em

LĐO Bình Minh
Chia sẻ

Vốn là những loài thú hung dữ chốn rừng xanh, thật kỳ lạ khi cả 3 con vật sư tử, hổ, gấu lại thân thiết với nhau như anh em.

Năm 2001, gấu đen Baloo, sư tử Leo và hổ Bengal Shere Khan từng bị nuôi nhốt trong chuồng tại căn nhà của một trùm buôn ma túy ở Atlanta. Sau một cuộc đột kích của cảnh sát, cả 3 con vật đã được giải thoát.
Chúng sau đó được chuyển đến Khu bảo tồn động vật hoang dã Ark (Locust Grove, bang Georgia, Mỹ). Dù đều là những loài vật hung dữ, nhưng thật kỳ lạ là chúng đã trở nên thân thiết với nhau. Cả ba luôn gắn chặt với nhau như hình với bóng, chơi đùa, ăn ngủ cùng nhau, và tình bạn của chúng kéo dài đã 15 năm.
Kinh ngạc 3 thú dữ sư tử, hổ, gấu thân thiết với nhau như anh em ảnh 1
 
Theo các nhân viên khu bảo tồn, chúng chưa hề xung đột với nhau bao giờ và sở thích chung của chúng là ngâm mình trong bồn nước.
Kinh ngạc 3 thú dữ sư tử, hổ, gấu thân thiết với nhau như anh em ảnh 2
 
Tuy vậy, hồi đầu tháng này, sư tử Leo đã chết, khi gan của nó không thể hoạt động được vì xuất hiện nhiều khối u. Nó đã bị hôn mê và ăn uống thất thường trong một thời gian dài.
Biết rằng Leo không qua khỏi, nhân viên của Khu bảo tồn đã để nó có cơ hội gặp 2 anh em lần cuối. Trang facebook của khu bảo tồn sau đó đã nhận được rất nhiều lời chia buồn từ những "fan" của 3 con vật.
Kinh ngạc 3 thú dữ sư tử, hổ, gấu thân thiết với nhau như anh em ảnh 3
 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Chụp ảnh tự sướng ngay sát cửa xả lũ như "sóng thần" ở thủy điện Hòa Bình