Quái vật hồ Loch Ness huyền thoại tái xuất?

LĐO Bình Minh
Chia sẻ
Hình ảnh mà Calley Tulleth chụp được, nghi là quái vật hồ Loch Ness.

Trong kỳ nghỉ cuối tuần, một du khách tình cờ chụp được bức ảnh về thứ trên mặt hồ mà cô cho rằng đó chính là con quái vật hồ Loch Ness huyền thoại.

Calley Tulleth, 28 tuổi, một quản gia ở Fife (Scotland) cùng chồng và 3 con có một kỳ nghỉ cuối tuần tại khu vực hồ Loch Ness. Trong khi đang ăn trưa ở gần hồ, cô tình cờ nhìn thấy một vệt nước bí ẩn trên mặt nước.
Sửng sốt vì điều mình nhìn thấy, Tulleth vội ghi lại hình ảnh về thứ mà cô cho rằng chính là quái vật hồ Loch Ness huyền thoại.
Tulleth kể: "Tôi đang ngồi ăn trên ban công nhìn xuống hồ thì thấy một thứ gì đó màu xanh đột ngột xuất hiện. Tôi nhanh chóng lấy điện thoại và bắt đầu chụp, cố gắng để phóng to để chụp được bức hình rõ nét, nhưng sau đó, nó đột ngột biến mất. Tôi thấy nó rất giống con quái vật hồ Loch Ness".
Quái vật hồ Loch Ness huyền thoại tái xuất? ảnh 1
Một bức ảnh nghi là quái vật huyền thoại hồ Loch Ness
Hồi đầu năm nay, báo chí Anh đưa tin một người đi dạo cùng chó đã phát hiện ven hồ Loch Ness xác một con quái vật. Họ nhìn thấy khung xương của một sinh vật khổng lồ với đầy đủ cơ quan nội tạng và chiếc hộp sọ có răng sắc nhọn.
Quái vật hồ Loch Ness huyền thoại tái xuất? ảnh 2
Khung xương của một sinh vật khổng lồ từng được phát hiện ven hồ Loch Ness.
Quái vật hồ Loch Ness huyền thoại tái xuất? ảnh 3
 
Sau khi thông tin này được đăng tải, cư dân mạng có hai luồng ý kiến khác nhau, một bên tin rằng đây là xác quái vật hồ Loch Ness, trong khi phe còn lại cho rằng đây là một trò đùa.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Cao TIến Minh
Thật ko thể tin nổi
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Thua U23 Hàn Quốc 1-2, U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á với ngôi nhì bảng