Thái Lan: Du khách 70 tuổi chơi dù lượn tử vong vì rơi từ độ cao 30m

LĐO Bình Minh
Chia sẻ

Mạo hiểm chơi trò dù lượn ở Thái Lan, một du khách 70 tuổi người Australia đã phải trả giá bằng mạng sống của mình, khi rơi từ trên cao xuống biển.

Nạn nhân xấu số này là doanh nhân Roger John Hussey người Australia, đang cùng người vợ gốc Thái Lan nghỉ mát. Ông Hussey tử vong hôm 12.7 vừa qua khi chơi dù lượn trên bãi biển ở Thái Lan. Điều đáng nói là cảnh tượng đáng sợ này do chính vợ ông quay.
Mở đầu đoạn video, có thể thấy Hussey mỉm cười với vợ mình - người đang cầm máy quay cảnh ông đứng trên bãi biển Kata ở Phuket, chuẩn bị tham gia trò chơi dù lượn mạo hiểm.
Tuy nhiên, bi kịch đã xảy ra với ông già 70 tuổi này. Chỉ ít giây sau khi bay lên cùng dù, ông Hussey đã bị rơi từ độ cao khoảng 30 mét xuống vùng biển nông. Ông Hussey được khẩn cấp đưa đến bệnh viện Patong, nhưng đã tử vong không lâu sau đó.
Ngay sau sự cố, 2 nhân viên điều hành trò dù lượn đã bị bắt và buộc tội thiếu thận trọng dẫn đến vụ tử vong. Hai người này khai nguyên nhân là do ông Hussey vô tình làm tuột đai an toàn, khiến ông bị rơi thẳng xuống biển.
Video tai nạn rơi từ dù lượn xuống biển (độc giả cân nhắc trước khi xem):

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chuyện lạ: Cầu xây gần nửa tỉ dân chê không thèm đi