Trải nghiệm cảm giác bay cùng “Lễ hội khinh khí cầu quốc tế 2017” ở Huế

LĐO M.T
Chia sẻ
Ảnh BTC cung cấp.

“Lễ hội khinh khí cầu quốc tế 2017” nằm trong khuôn khổ “Festival nghề truyền thống Huế lần thứ VII” với chủ đề “Tinh hoa nghề Việt” sẽ khai mạc vào lúc 20h ngày 28.4 và kết thúc vào ngày 2.5 tại thành phố Huế. Năm nay, lễ hội quy tụ hơn 10 khinh khí cầu đến từ các quốc gia lớn như: Hà Lan, Bỉ, Pháp, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam…

Ban tổ chức cho biết: "Trong lễ hội khinh khí cầu năm nay, du khách còn được hòa mình trong giai điệu sôi động của những phần trình diễn được đầu tư chuyên nghiệp cùng nhiều nghệ sỹ nổi tiếng và chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh, ảo diệu của kinh thành Huế tại đêm ánh sáng khinh khí cầu diễn ra vào tối 29.4 tại Quảng trường Ngọ Môn".

Tại lễ hội năm nay, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác bay cùng khinh khí cầu với chi phí khoảng 150.000 đồng đối với hình thức bay treo và 6.500.000 đồng đối với hình thức bay tự do.

Ngoài hoạt động trải nghiệm bay cùng khinh khí cầu, du khách yêu nhiếp ảnh sẽ có cơ hội được thử sức sáng tạo qua những khung hình độc đáo tại lễ hội. Đồng thời, người tham gia còn được nhận những phần thưởng hấp dẫn và giá trị khi những tấm ảnh chụp ngày 28, 29.4 được công bố và trao giải trong chiều ngày 30.4 tại Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Huế.

Đến với “Lễ hội khinh khí cầu quốc tế 2017”, các bạn sẽ có được cho mình bộ sưu tập ảnh độc đáo từ những chiếc khinh khí cầu xinh đẹp đến toàn cảnh nên thơ của thành phố Huế.

Trải nghiệm cảm giác bay cùng “Lễ hội khinh khí cầu quốc tế 2017” ở Huế ảnh 1
Phi công giỏi của các nước sẽ điều khiển khinh khí cầu. Ảnh: Kim Hoàng

Ngoài “Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế Huế 2017”, “Festival nghề truyền thống Huế lần thứ VII” còn có các hoạt động bên lề khác như: Giới thiệu, trưng bày, thao diễn, kinh doanh các sản phẩm nghề truyền thống của nghệ nhân Huế và các nghệ nhân tiêu biểu đến từ nhiều làng nghề trong nước và quốc tế. Tái hiện lễ tế tổ bách nghệ và lễ rước tôn vinh nghề, triển lãm các tác phẩm nghệ thuật, các hiện vật cung đình, các bộ sưu tập độc đáo của các nhà sưu tập nổi tiếng trong suốt thời gian diễn ra Festival cùng lễ hội ẩm thực giới thiệu các món ngon, đặc sắc của Huế.

Trải nghiệm cảm giác bay cùng “Lễ hội khinh khí cầu quốc tế 2017” ở Huế ảnh 2
Mẫu khinh khí cầu trưng bày tại nơi họp báo ở TPHCM. Ảnh: Kim Hoàng

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nhìn lại hành trình phanh phui gần 3.000 hồ sơ thương binh giả của 2 lão nông 80 tuổi