Video: Kinh ngạc xác ướp 300 năm bất ngờ mở mắt nhìn du khách

LĐO Bình Minh
Chia sẻ

Đoạn video về một xác ướp trong nhà thờ ở Mexico bất ngờ hé mắt nhìn du khách đã thu hút rất nhiều lượt xem trên mạng và cũng gây ra những tranh luận.

Đó là xác ướp của Santa Inocencia - một Nữ thánh trẻ Công giáo, bị cha mình giết chết cách đây 300 năm. Xác của vị Nữ thánh này được bảo quản bằng sáp và lưu giữ mấy thế kỷ qua trong nhà thờ Guadalajara ở Mexico.
Xác ướp này bỗng trở nên nổi tiếng khi một người đến nhà thờ quay được cảnh cô gái trẻ đã chết từ lâu bỗng có khoảnh khắc... mở mắt nhìn thẳng vào người đang quay video.
Đã có hơn 650.000 lượt người xem đoạn video này trên mạng, và nó gây ra rất nhiều tranh luận. Nhiều người tin rằng đó là một bí ẩn mang tính tâm linh, song cũng có không ít nghi ngờ, cho rằng đó chỉ là một trò bịp. Cuộc tranh luận vẫn chưa ngã ngũ bởi dù sao, trông đoạn video này khá thật, khó có vẻ bị làm giả.
Video: Kinh ngạc xác ướp 300 năm bất ngờ mở mắt nhìn du khách ảnh 1
Nhà thờ Công giáo Guadalajara ở Mexico, nơi lưu giữ xác ướp Nữ thánh Santa Inocencia.
Theo truyền thuyết của địa phương, Nữ thánh Santa Inocencia bị cha cấm theo Công giáo, nhưng cô gái trẻ đã bỏ trốn để theo bằng được tôn giáo này, sau khi kết bạn với một nữ tu.

Kết cục rất bi thảm, khi cô gái bị cha đâm chết. Sau đó cô gái được phong thánh, xác được bảo quản và đưa lưu giữ trong nhà thờ.

Video xác ướp hé mắt nhìn:

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Nguyễn văn hiến
Không bao giờ có chuyện như vậy, chỉ là trò lừa đảo
Trả lời - -
Đồng Bằng
Kỹ xảo của bảo tàng thôi
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Người dân Hà Giang bất chấp nguy hiểm đi xem lũ