Biếm: Sát thủ đường phố

Biếm: Sát thủ đường phố

Những chiếc xe chở tôn đang là nỗi kinh hoàng đối với người đi đường. Làm thế nào để ngăn chặn?
93% độc giả tin rằng có "hợp đồng tình ái" giữa hoa hậu Phương Nga và "đại gia" Toàn Mỹ

93% độc giả tin rằng có "hợp đồng tình ái" giữa hoa hậu Phương Nga và "đại gia" Toàn Mỹ 7

Tuần qua, nhiều người không khỏi sốc khi nghe lời khai của Hoa hậu Phương Nga về hợp đồng tình ái trị giá 16,5 tỷ trong vòng 7 năm với "đại gia" Cao Toàn Mỹ. Trước những lời khai đó, báo Lao Động đã có cuộc thăm dò ý kiến của bạn đọc và kết quả như sau: 93% bạn đọc tin rằng có cái gọi là "hợp đồng tình ái" giữa đại gia Cao Toàn Mỹ và Hoa hậu Phương Nga, 5% cho rằng không có và 2% có ý kiến khác.
Đừng im lặng: Phiên tòa nào cho hoa hậu Phương Nga và "đại gia" Toàn Mỹ?

Đừng im lặng: Phiên tòa nào cho hoa hậu Phương Nga và "đại gia" Toàn Mỹ?

Pháp đình Việt Nam vừa trình làng một phiên tòa "đặc biệt" làm cư dân mạng và báo chí thêm một phen dậy sóng. Người ta không bàn về pháp lý mà lại bàn về lẽ đời, về cái tình, cái thú tính của người xoay quanh cái trục trung tâm TÌNH - TIỀN: Vụ án của ông Cao Toàn Mỹ và Hoa hậu Phương Nga. Đừng im lặng, nên nhờ quí báo cho tôi được mở miệng.
Biếm: Chỉ chúng tôi bất an

Biếm: Chỉ chúng tôi bất an

Vừa qua, mục biếm của Lao Động đã nhận được thêm nhiều tranh biếm của bạn đọc. Một trong số đó là tác giả Bùi Thanh Tâm- giáo viên Mỹ thuật trường THCS Thạnh Tân, xã Thạnh Tân, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng.
Đừng im lặng: Cám ơn Hoa hậu, anh “Giả da” và hợp đồng tình ái của các người!

Đừng im lặng: Cám ơn Hoa hậu, anh “Giả da” và hợp đồng tình ái của các người! 8

Ai chê bai, chỉ trích, nguyền rủa và chửi mắng cả cô Hoa hậu lẫn anh “giả da” nhưng tôi lại xin cám ơn. Cám ơn bởi lẽ nếu hợp đồng nói trắng phớ ra là tình dục 17 tỷ ấy có thật thì tiền có thể mua được sex chứ tình yêu thì không. Ông sai rồi Năm Cam ạ! Ít nhất trên đời này còn một thứ chưa mua được.
Đừng im lặng: Lại thêm “trận đánh” nữa sao, thưa Bộ trưởng Nhạ?

Đừng im lặng: Lại thêm “trận đánh” nữa sao, thưa Bộ trưởng Nhạ? 24

Thí điểm dạy hàng loạt ngoại ngữ như Trung, Nga, Hàn, Nhật, Pháp… dường như là một “trận đánh” mới của Bộ GD-ĐT! Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ từng nói ông không thích từ “chuột bạch”. Còn chúng tôi, những người đã từng là “chuột bạch” lại càng chẳng bao giờ thích điều đó lặp lại với con, cháu mình.
Đừng im lặng: Bôi kem chống nhục chưa, anh “Giả da”

Đừng im lặng: Bôi kem chống nhục chưa, anh “Giả da” 28

Thưa anh Giả da, có thể báo chí phải tuân thủ nguyên tắc của Tòa để bảo vệ tên tuôi và hình ảnh, phải tôn trọng quyền nhân thân của anh, nhưng mạng xã hội thì chỉ có một nguyên tắc đạo đức người và người - thứ phân biệt giữa lương thiện và bất lương, thứ mà những con vật không thể có dù cũng mồm ngang mũi dọc như người.
Đừng im lặng: Mất cán bộ mới lo công cụ hỗ trợ

Đừng im lặng: Mất cán bộ mới lo công cụ hỗ trợ

Đêm 15.9, trên địa bàn tỉnh Long An đã xảy ra một vụ án nghiêm trọng: Bọn buôn lậu thuốc lá tấn công lực lượng quản lý thị trường (QLTT) để cướp lại hàng lậu bị bắt giữ, chúng đánh chết một cán bộ QLTT. Điều đáng quan tâm là bọn buôn lậu vừa đông, vừa có nhiều hung khí nguy hiểm, trong khi lực lượng chống buôn lậu ít người hơn nhiều và gần như là tay không.
Đừng im lặng: Bênh chi cái thứ Hoa hậu rau sạch

Đừng im lặng: Bênh chi cái thứ Hoa hậu rau sạch 27

Hoa hậu khai rằng dù biết ông Cao Toàn Mỹ đã có gia đình vợ con, nhưng vẫn “đem lòng cảm mến”, vẫn “lén lút quan hệ”. Cô “cảm mến” cái ví của ông ta thì đúng hơn. Cô muốn làm nghề “trồng rau” thì đúng hơn. Cô không đáng để chúng ta phải thương.
Đừng im lặng: Hoa hậu, chân dài và hợp đồng tình ái 17 tỷ

Đừng im lặng: Hoa hậu, chân dài và hợp đồng tình ái 17 tỷ 10

Sáng nay, Hoa hậu Phương Nga ra tòa và lần đầu tiên cô lên tiếng từ khi vướng vào lao lý. Lời khai ấy thực hư, đúng sai tòa sẽ phán quyết, nhưng “hợp đồng tình ái” 17 tỷ mà cô ấy “phơi” ra tại tòa thì lần đầu tiên công chúng được nghe công khai từ một người đẹp.
Đừng im lặng: Thưa anh Thánh đúng Quy trình

Đừng im lặng: Thưa anh Thánh đúng Quy trình 12

2 bậc thánh thần đã xuất hiện với khả năng siêu phàm: Giúp con nhà người ta thăng tiến chóng mặt, luồn sâu leo cao. Khi cần, có thể mở đường thoát hiểm an toàn, công khai và luôn đúng. Đó là anh “quy trình” và nàng “đánh máy”.

Video xem nhiều nhất

TPHCM: Hàng trăm xe máy vẫn chìm sâu trong tầng hầm