Đừng im lặng: Bênh chi cái thứ Hoa hậu rau sạch

LĐO Anh Đào

Hoa hậu khai rằng dù biết ông Cao Toàn Mỹ đã có gia đình vợ con, nhưng vẫn “đem lòng cảm mến”, vẫn “lén lút quan hệ”. Cô “cảm mến” cái ví của ông ta thì đúng hơn. Cô muốn làm nghề “trồng rau” thì đúng hơn. Cô không đáng để chúng ta phải thương.

Để tôi nói cho các bạn nghe về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” mà Hoa hậu Phương Nga bị truy tố. Khoản 4 điều này, với tình tiết “chiếm đoạt tài sản có giá trị từ 500 triệu trở lên”- có khung hình phạt từ 12 đến 20 năm, chung thân hoặc tử hình.

Có lẽ, tương lai mờ mịt với đằng đẵng chăn kiến, mây tre đan ở “Hilton Chí Hòa” hay một cái “Hotel 5 sao” xa lơ xa lắc nơi rừng xanh núi đỏ nào đó khiến cô Hoa hậu không thể không tự cứu mình.

Và, thưa các bạn, chúng ta được biết tới một “hợp đồng tình ái” - chân dài - đại gia.

Hãy nhìn dung nhan hoa hậu với một vẻ thảo mai xen lẫn bình thản khi cổ đứng trước tòa khai rành khai rọt:

16,5 tỉ đồng là số tiền để “quan hệ tình cảm trong vòng 7 năm”. Có dấu vân tay. Có lịch trình cụ thể: “thứ hai, tư và sáu là “ghé” buổi trưa, còn thứ ba, năm và bảy “ghé thăm” vào buổi chiều… Trong thời gian ấy, không được “quen” người khác.

Đây là những tình tiết chính trong lời khai của Hoa hậu trước tòa. Và cũng là lý do chính khiến Tòa trả lại hồ sơ để làm rõ.

Tất nhiên, mọi việc sẽ phải được cơ quan điều tra xem xét. Và có 2 khả năng hoặc có hoặc không có thể xảy ra ở đây. Không khó để đoán vị đại gia nọ sẽ sổ toẹt, sẽ chém tay rằng đó chỉ là chước thoát tội của một hoa hậu lừa (Anh ta dám đưa người từng vai ấp má kề ra trước vành móng ngựa thì còn điều gì là không dám làm?).

Nhưng khả năng nào thì sự xấu xí vẫn không buông tha hoa hậu. Cô ấy khai rằng dù biết ông Cao Toàn Mỹ đã có gia đình vợ con, nhưng vẫn “đem lòng cảm mến”, vẫn “lén lút quan hệ”.

Cô hoa hậu không đáng để chúng ta phải thương. Cô “cảm mến” cái ví của ông ta thì đúng hơn. Cô muốn làm nghề “trồng rau” thì đúng hơn.

Tôi tin vào bản “hợp đồng rau sạch” này. Thực tế chẳng từng đầy rẫy những vụ hoa hậu bán dâm, chuyện các người đẹp chân dài chẳng nghề ngỗng gì ngoài nghề... tiêu tiền.

Chớ trách tôi “dìm hàng” một người phụ nữ đang thân yếu thế cô, đang dưới đáy.

Hãy nhớ đến người vợ của “đại gia kim cương”, hãy nghĩ đến những người vợ, những đứa trẻ phía sau những cú áp phe chân dài - đại gia này.

Nếu cô ấy muốn làm rau sạch, muốn “tiêu tiền giùm đại gia” hãy lắc đầu trước những người, giữa chừng, rút điện thoại ra trả lời “Bố sắp về đây”.

Nếu cô ấy muốn bán mình. Xin hãy bỏ ra khỏi đầu vương miện hoa hậu. Tại Nga, tại Vinh, hay tại Châu Phi thì cũng là hoa hậu người Việt.

BÌNH CHỌN
Bạn có tin rằng có một "hợp đồng tình ái" giữa bị cáo - "chân dài" Phương Nga và "đại gia" Cao Toàn Mỹ?
Kết quả

 

>>>Ảnh chế Brad Pitt - Angelina Jolie ngập tràn sau vụ ly dị

 

Đừng im lặng! Hãy cùng Lao Động bình luận về vấn đề này, cũng như các vấn đề bạn đọc quan tâm khác. Mời bạn đọc bày tỏ quan điểm, chính kiến của mình tại phần Bình luận sau mỗi bài viết; bấm vào chuyên mục "Làm báo cùng Lao Động" hoặc gửi vào địa chỉ email: bandoc@laodong.com.vn, bandoclaodong@gmail.com; Fanpage Báo Lao Động: www.facebook.com/laodongonline. Bài viết của bạn đọc sẽ được trả nhuận bút. Bình luận (comment) của bạn đọc nhận được nhiều lượt thích (like) sẽ có phần thưởng xứng đáng. Trân trọng cảm ơn mọi đóng góp của bạn đọc.

Loading...

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Quan nguyen
Người viết bài này suy luận logic và có ánh mắt dòm sự việc không thiện cảm. Tình cảm luôn tồn tại dù là biết ai đó có vợ hoặc có chồng rồi, chỉ khác có vượt qua dc sự cám dỗ và có thể cả sự bủa vây bằng tiền của Đại gia hay không mà thôi. Nhìn mặt mà bắt hình dong. Tôi tin cô gái này yêu thật nhưng người tình biến thái đã làm cho tình yêu của cô ấy chuyển hướng mà thôi.
Trả lời - -
Ha thi Đo
Đàn ông mà tồi như vậy sao đáng mặt đại gia
Trả lời - -
thanh toan
nếu Anh Đào là đàn bà, chắc chắn chị ghen ăn tức ở với cô hoa hậu. Nếu anh là đàn ông, thì là "cá mè một lứa" với đại da. Nói luôn tôi là đàn ông nhưng chỉ đồng ý một nửa với bài viết. Đã nam nữ bình đẳng thì làm cho tới luôn. Đã chê hoa hậu thì phải chê luôn đại gia. Nhất bên trọng, nhất bên kinh -thiên hạ chê cười mà giang hồ nó khinh.
Trả lời - -
Nguyen
Phương Nga ở Nga mà không nhớ thành ngữ - "không nên có 100 rúp, chỉ cần được 100 người bạn"! Giờ thì em mất tất cả rồi - đáng trách hơn đáng thương! Đại gia Cao Toàn Mỹ đúng là bị quả báo do lừa dối vợ - đáng thương hơn đáng trách! Trong vụ lùm xùm này đại gia sẽ mất nhiều hơn là chân dài. Nếu không liên lụy pháp lý, sau vụ này, đại gia bản lĩnh sẽ tự gầy dựng lại thôi. Chân dài thì cực hơn nhưng cũng sẽ vượt qua. Chúc đại gia Mỹ và chân dài Nga sớm thoát khỏi lao lý quay về làm dân lao động hiền lành như bao nhiêu người VN khác.
Trả lời - -
Leo
Chuyện ba lăng nhăng, không đáng mất time vì nó.
Trả lời - -
NGUYỄN QUỐC THIÊN
không riêng gì hoa hậu , mà phần lớn ngưòi đẹp đến với đàn ông có vợ vì tình, sau đó tiền. Tuy nó đạo lý. Nhưng hành vi đó không phạm tội lừa đảo chiếm doạt tài sản nhé. đặc biệt trong vụ này chỉ là quan hệ dân sự, không phải hình sự. Mình phản đối tác giả bài viết này không am hiểu pháp luật
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hòa 2 - 2, Real chia điểm đáng tiếc với Las Palmas