Đừng im lặng: Cám ơn Hoa hậu, anh “Giả da” và hợp đồng tình ái của các người!

LĐO Hà Phan
Dù sao cũng cám ơn e, hoa hậu Phương Nga!

Ai chê bai, chỉ trích, nguyền rủa và chửi mắng cả cô Hoa hậu lẫn anh “giả da” nhưng tôi lại xin cám ơn. Cám ơn bởi lẽ nếu hợp đồng nói trắng phớ ra là tình dục 17 tỷ ấy có thật thì tiền có thể mua được sex chứ tình yêu thì không. Ông sai rồi Năm Cam ạ! Ít nhất trên đời này còn một thứ chưa mua được.

Có thể hận tình, có thể ghen tuông biến thành hận thù, nhưng với những gì thiên hạ đang tai nghe, mắt thấy thì có lẽ  tiền không phải là chúa tể trong vụ này. Tiền đẩy Nga vô tù và anh “giả da” kia biến thành một người hoàn toàn khác với lẽ thông thường. Tiền cũng kéo theo bao nhân vật như Dung, Mai Phương kỳ bí hay người đàn bà quyền lực nào đó vào mớ bung xung này. 

Tuy nhiên bảo 17 tỷ hay hơn thế nữa để khiến một cô gái phải yêu chàng trai dù hào hoa phong nhã, có tài và rất nhiều tiền thì tôi không tin. Với những gì Nga nói tôi lại càng chắc chắn mình đúng: tình cảm không đong bằng tiền được đâu các bạn ạ!

Hoa hậu Phương Nga khai rõ ràng thế này kia mà: “trước sự níu kéo của ông Mỹ, Nga đã ra điều kiện nếu ông Mỹ cho cô 16,5 tỷ đồng, thì kéo dài quan hệ tình cảm trong vòng 7 năm. Hàng ngày ông Mỹ “ghé” nhà “thăm” Nga tại căn hộ ở quận 2. Với lịch trình cũng rất cụ thể, là vào thứ hai, tư và sáu là “ghé” buổi trưa, còn thứ ba, năm và bảy “ghé thăm” vào buổi chiều…  và chưa hết một tháng thì hai người cùng nhau đi du lịch 2 lần”. Tiền có, tình dục hình như cũng có nhưng tình yêu tuyệt nhiên không dù đã bị ràng buộc bằng rất nhiều tiền.

Cứ ca ngợi polymer hay đô la, kim cương, thậm chí xiêu lòng ngã rạp trước chúng nhưng đừng bảo với tôi là bạn sẵn sàng yêu ai vì tiền. Cái đó chỉ là lòng tham yêu ví với cái vỏ chân thành bọc ngân lượng không hơn không kém. Tôi chưa bao giờ chê tiền và các chân dài, gái xinh, kể cả trai đẹp rất khó ngoảnh mặt làm ngơ với giàu sang, phú quý. Nhưng khi nào dìm nhau xuống bùn như Nga, sa cơ thất thế như hàng loạt đại gia, thử đi tìm chữ tình xem có còn hay không?

Tin tôi đi những mối tình, như Ngọc Trinh phán rồi “không tiền cạp đất mà ăn à” thì đừng có đem yêu đương ra dạy bảo nhau. Tôi không bênh vực cũng chẳng phán xét gì Nga bởi cô ấy có yêu “giả da” đâu mà bắt giữ chữ tình, nhất là khi đống tiền của anh ta đẩy cô vào tù?

Nga có thể sai, “giả da” có thể chơi không đẹp và làm xấu mặt nam nhi nhưng tôi vẫn muốn lên tiếng cám ơn họ. Tiền có thể mua được rất nhiều thứ nhưng tình yêu thì miễn bàn Nga nhỉ? 

Nhờ hợp đồng vẫn trong màn “sương khói mờ ảo”, tôi không thể im lặng: tình yêu đáng giá hơn tiền, mẹ nó ạ!

Đừng im lặng! Hãy cùng Lao Động bình luận về vấn đề này, cũng như các vấn đề bạn đọc quan tâm khác. Mời bạn đọc bày tỏ quan điểm, chính kiến của mình tại phần Bình luận sau mỗi bài viết; bấm vào chuyên mục "Làm báo cùng Lao Động" hoặc gửi vào địa chỉ email: bandoc@laodong.com.vn, bandoclaodong@gmail.com; Fanpage Báo Lao Động: www.facebook.com/laodongonline. Bài viết của bạn đọc sẽ được trả nhuận bút. Bình luận (comment) của bạn đọc nhận được nhiều lượt thích (like) sẽ có phần thưởng xứng đáng. Trân trọng cảm ơn mọi đóng góp của bạn đọc.

 

BÌNH CHỌN
Bạn có tin rằng có một "hợp đồng tình ái" giữa bị cáo - "chân dài" Phương Nga và "đại gia" Cao Toàn Mỹ?
Kết quả

 

Loading...

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Hoàng Anh
Tôi cá là có cái hợp đồng đó. tính chất vụ án này chuyển từ hình sự sang dân sự. nếu em hoa hậu kia đi tù thì tay "giả da" kia cũng xứng đáng mặc áo juventut.
Trả lời - -
Lý Trọc
Hoa hậu Phương Nga không đủ tuổi để lừa được một người như Cao Toàn Mỹ đâu, ở đây đơn thuần là ông bỏ tiền để bao người đẹp, nhưng đến khi cảm thấy có vấn đề gì đấy vừa tiếc tiền lại vừa không được người đẹp cung phụng nữa cho nên bày trò để ép người đẹp vào tù, nếu tôi là tòa án thì tuyên câu mà nhân gian thường nói là: Bắc thang lên hỏi ông Trời, lấy tiền cho gái có đòi được không?Ông trời ổng bảo rằng không, lấy tiền cho gái tao còn bị gạt huống chi là mày...
Trả lời - -
mai thúy
Hãy trả lại sự công bằng cho cô ấy.
Trả lời - -
Trần bá Múc
Tôi mong tòa đưa được hợp đồng tình dục gui]á Nga và đại da kia ra thì tòa có thể xử theo hướng đại da kia tôi vu khống - tôi tin hoa hậu khai thật lòng dẫu sao tôi vẫn muốn bênh vực hoa hậu
Trả lời - -
ê
cần phải thêm nữa là: tình là 1 phạm trù, tiền là 1 phạm trù, mang rao đổi chúng với nhau dù có bằng 1 hợp đồng thì kết cục bọn bay cũng gánh đủ, sau những con người này là sự ê chể của người thân, con cái...
Trả lời - -
Lão Bản
Bằng thiển nghĩ của mình, tôi vẫn nói với anh em rằng: ở đời quyền lực là phù phiếm, nghĩa tình mới là vô biên!
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: 9400 tỷ cho đề án ngoại ngữ và những con số biết nói