Vụ giao đấu của cao thủ Vịnh Xuân Flores: Bùng nổ tranh cãi

Vụ giao đấu của cao thủ Vịnh Xuân Flores: Bùng nổ tranh cãi 3

Sau 2 trận đấu giữa cao thủ Vịnh Xuân đến từ Canada với 2 võ sư Việt Nam, đã xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Có người nói đây là trận đấu “chui”, người khác lại bảo, đây chỉ đơn giản là cuộc giao lưu võ thuật thông thường.
Tuấn “Hạc” đã cho cao thủ Vĩnh Xuân Flores số điện thoại

Tuấn “Hạc” đã cho cao thủ Vĩnh Xuân Flores số điện thoại

Trao đổi với PV Báo Lao Động, anh Tuấn “Hạc” - người đã thắng Flores 8 năm trước - cho hay, đã cung cấp Pierre Francois Flores số điện thoại của mình và sẽ đấu khi hai bên trao đổi trực tiếp, không thông qua bất cứ trung gian nào.
Võ sư Đoàn Bảo Châu giao lưu cao thủ Flores: Không khác gì châu chấu đá voi!

Võ sư Đoàn Bảo Châu giao lưu cao thủ Flores: Không khác gì châu chấu đá voi! 3

Là người theo dõi toàn bộ trận đấu giao lưu giữa võ sư karate Đoàn Bảo Châu và võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores, võ sư Đào Trọng Cường - Chủ tịch danh dự Hội Võ thuật Hà Nội - cho rằng, trước sự chênh lệch về cả thể lực, tuổi tác giữa hai võ sư thì việc thi đấu không khác gì “châu chấu đá voi”.
Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt đồng ý tỷ thí, nếu Flores “công khai xin lỗi”

Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt đồng ý tỷ thí, nếu Flores “công khai xin lỗi” 15

Nhiều ngày qua, dư luận ồn ào chuyện cao thủ Vịnh Xuân Flores đến từ Canada đã có mặt tại Việt Nam để thách đấu trưởng môn phái Huỳnh Nam Đạo - võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt. Sau nhiều ngày chờ đợi, hôm nay (14.7), trên trang web của môn phái, ông Kiệt đã sẵn sàng “gặp gỡ” với điều kiện...
“Giao lưu võ học thì không cần phô trương”

“Giao lưu võ học thì không cần phô trương” 4

Trận tỉ thí có tính chất giao lưu võ học của võ sư Karate Đoàn Bảo Châu và võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh - Pierre Francois Flores đáng lẽ sẽ ý nghĩa, nếu không có hơi hướng phô trương. Đó là ý kiến của những người trong giới võ thuật sau khi cuộc đấu “gây bão” cộng đồng mạng 2 ngày qua.
Võ sư Vịnh Xuân đánh bại võ sư thứ 2 tại Việt Nam

Võ sư Vịnh Xuân đánh bại võ sư thứ 2 tại Việt Nam 7

Chiều 13.7, tại một địa điểm khác ở Hà Nội, võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores đã tiếp tục giành chiến thắng trong trận giao đấu thứ 2 tại Việt Nam với võ sư Vịnh Xuân Trần Lê Hoài Linh. Trận giao đấu đã kết thúc trong khoảng thời gian 2 phút 12 giây.
Võ sư Pierre tung đòn liên hoàn hạ knock-out võ sư Bảo Châu chỉ trong 4 phút

Võ sư Pierre tung đòn liên hoàn hạ knock-out võ sư Bảo Châu chỉ trong 4 phút

Một clip lan truyền trên mạng được cho là cuộc so tài giữa cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores và võ sư Đoàn Bảo Châu. Trong cuộc đấu này, Pierre Francois Flores đã nhanh chóng đánh bại đối thủ thuộc hệ phái Đoàn Long Karate – Đoàn Bảo Châu chỉ trong khoảng 4 phút. Được biết, Võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores 41 tuổi, Quốc tịch Canada phái Nam Anh đã từng thách đấu với Từ Hiểu Đông của Trung Quốc, rồi tới Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo.