Bi kịch Lệ Rơi

Bi kịch Lệ Rơi 6

Từ một nhân vật vô danh, trở thành "người công chúng", dường như khoảng cách quá ngắn ngủi đó đã khiến “ca sĩ” Lệ Rơi đang từ mặt đất bỗng “bay lên chín tầng mây”. Rồi việc “bứng” anh chàng nông dân sang chốn showbiz đã khiến anh từ trên không trung lại rơi “bịch” xuống đất. Không ai quan tâm đến một anh hề khi kịch hạ màn, nhưng cuộc đời anh thì đã chao đảo. Một câu chuyện “Xuân tóc đỏ” đời mới, hay đơn giản là câu chuyện chọn chỗ mà đứng trên đời?
Video: Lệ Rơi múa túy quyền khiến giám khảo ''ngơ ngác''

Video: Lệ Rơi múa túy quyền khiến giám khảo ''ngơ ngác''

Anh chàng Lệ Rơi đã đem đến chương trình "Bạn có thực tài" một điệu múa túy quyền của người say. Tuy nhiên khi các giám khảo vẫn đang ''ngơ ngác'' thì màn trình diễn kết thúc mà không nhận được nhiều sự ủng hộ. Được biết đây là sự trở lại gần đây nhất của Lệ Rơi trên sóng truyền hình.
Làm người nổi tiếng không dễ

Làm người nổi tiếng không dễ

Gần đây, sao Việt liên tục bị truyền thông nhắc nhở vì những hành vi phản cảm. Tuy nhiên, xét đi thì cũng phải nhìn lại, rằng sự việc đôi khi bị đẩy tới mức méo mó. Nhìn chung, đã là người nổi tiếng thì nên gìn giữ hình ảnh và tên tuổi của mình, còn lỡ dính scandal thì cũng phải biết xử lý tình huống cho khéo.
Lệ Rơi dám đối đầu với Trấn Thành, Việt Hương khi Nam tiến

Lệ Rơi dám đối đầu với Trấn Thành, Việt Hương khi Nam tiến

Xuất hiện tại buổi họp báo “Thách thức danh hài”, Lệ Rơi - hiện tượng mạng đang hot xác nhận việc anh sẽ tham gia vào cuộc chơi với tư cách thí sinh. Như vậy, Lệ Rơi sẽ là một trong những thí sinh dám thách thức Trấn Thành, Việt Hương - hai vị giám khảo. Chương trình còn có sự góp mặt của danh hài Trung Dân và Cát Phượng trong vai trò cố vấn chương trình.
Lệ Rơi, Sơn Tùng M-TP vào Táo quân 2015

Lệ Rơi, Sơn Tùng M-TP vào Táo quân 2015

Táo quân 2015 có nhiều điểm đổi mới như các Táo chia theo ngũ hành và châm biếm sâu cay các vấn đề nhức nhối của xã hội trong năm qua.