Bóng đá miền Tây

Bóng đá miền Tây

Bóng đá miền Tây có từ rất lâu đời và nổi tiếng là dễ thương, chân chất bởi đặc tính người miền Tây thế nào thì cũng ảnh hưởng bóng đá như thế.
Bóng đá Việt Nam nợ người hâm mộ một lời xin lỗi

Bóng đá Việt Nam nợ người hâm mộ một lời xin lỗi 4

Sau biến cố trên sân Thống Nhất chiều 19.2, quyền chủ tịch CLB TPHCM Lê Công Vinh ngay lập tức đăng đàn xin lỗi người hâm mộ, dù lỗi không thuộc về đội bóng của ông. Tiếp đó, nguyên Chủ tịch CLB Long An ông Võ Thành Nhiệm cũng có những "lời ruột gan" gửi đến NHM. Đó là những sự cầu thị đáng trân trọng!
Con ông Mùi, em ông Thắng...

Con ông Mùi, em ông Thắng...

Ông Mùi có cậu con trai muốn theo nghiệp bố dù ông từng khuyên là đừng đeo đuổi nghiệp của mình vì nó bạc lắm. Vợ ông cũng thế, một đời chứng kiến chồng đeo cái nghiệp chướng đó, nay lại phải “chịu” con, rồi cả rể nữa.
Nếu chỉ xử mỗi Long An, quá bất công

Nếu chỉ xử mỗi Long An, quá bất công 5

Một sự cố khiến dư luận rúng động, làm xấu mặt bóng đá Việt Nam và Bộ VHTTDL phải có công văn hỏa tốc chỉ đạo xử lý, thì việc phạt nặng đội bóng Long An cùng các cá nhân mắc lỗi là đúng. Tuy nhiên, chỉ “đè” đội bóng này ra phạt thì bất công, khi họ cũng chỉ là “nạn nhân”.
GĐKT Minh Phương chia tay Bình Phước, về nắm Long An?

GĐKT Minh Phương chia tay Bình Phước, về nắm Long An?

Theo nguồn tin riêng Lao Động có được, rất có thể GĐKT CLB hạng Nhất Bình Phước, Nguyễn Nguyễn Minh Phương sẽ đảm nhận vai trò HLV trưởng CLB Long An trước sự mời gọi của đội bóng này.
Vỡ trận thật rồi!

Vỡ trận thật rồi!

Long An không bỏ giải, nhưng cách phản ứng và thái độ xem thường khán giả của họ thật đáng trách.
Xin lỗi, ghi nhận, chỉ đạo và... chờ

Xin lỗi, ghi nhận, chỉ đạo và... chờ

Nguyên Chủ tịch CLB Long An - ông Võ Thành Nhiệm đã có buổi làm việc với đại diện VFF, VPF là Tổng Thư ký Lê Hoài Anh, Trưởng BTC V.League Nguyễn Minh Ngọc sau sự cố diễn ra trong trận TPHCM - Long An.
Long An bị phạt, còn ai bồi thường cho người hâm mộ?

Long An bị phạt, còn ai bồi thường cho người hâm mộ?

Ban kỷ luật của VFF đã đưa ra án phạt dành cho CLB Long An và một vài cá nhân trong cả tập thể tạo nên “trò hề” trong trận đấu với TPHCM ở vòng 6 V.League. Phản ứng của dư luận và truyền thông chia làm hai phe: Một bộ phận cho rằng, như thế là quá nặng vì ảnh hưởng đến nồi cơm và gia đình các cầu thủ; số khác thì cho rằng, như thế là thích đáng, thậm chí còn phải phạt nặng hơn. Một câu hỏi đặt ra, có ai đứng về phía người hâm mộ để hỏi rằng: Ai bồi thường cho sự tổn thương của khán giả sau những hình ảnh xấu xí đến bi hài của trận đấu?
Từ màn “đồng ca chửi” ở Lạch Tray đến “trò hề” ở Thống Nhất: V.League thất thủ

Từ màn “đồng ca chửi” ở Lạch Tray đến “trò hề” ở Thống Nhất: V.League thất thủ

Trên sân vận động Lạch Tray, hàng ngàn CĐV đồng thanh chửi trong trận đấu được tường thuật trực tiếp. Còn ở sân Thống Nhất, Long An phản ứng trọng tài khiến trận đấu gián đoạn, rồi quay lại sân nhưng nhất quyết không thi đấu, để đối thủ muốn ghi bao nhiêu bàn thì ghi. Vòng 6, Toyota V.League loạn từ trên khán đài xuống dưới sân cỏ, và sự loạn đó bắt nguồn từ việc không còn niềm tin vào nhau…
Nhóm CĐV Hải Phòng “đồng ca chửi” trọng tài: Những khán đài “ô nhiễm”

Nhóm CĐV Hải Phòng “đồng ca chửi” trọng tài: Những khán đài “ô nhiễm”

Một trong những vấn đề nóng nhất vòng 6 V.League 2017 là vụ việc một bộ phận cổ động viên (CĐV) đã “đồng ca chửi” trọng tài trong trận đấu sớm giữa Hải Phòng và Hà Nội trên sân Lạch Tray. Đáng nói hơn, đây không phải là lần đầu tiên hành vi phản cảm này diễn ra. Chưa nói đến hình ảnh V.League bị xấu đi mà chính đội bóng đất Cảng sẽ chịu thiệt đầu tiên, vì có thể thầy trò HLV Trương Việt Hoàng sẽ bị phạt, phải thi đấu trên sân không khán giả.
Sơn Tùng M-TP đã thắng cả... V.League, VPF và VFF

Sơn Tùng M-TP đã thắng cả... V.League, VPF và VFF

Một ca sĩ tuổi đôi mươi chẳng hề có bất cứ mối liên hệ nào đến bóng đá. Thế nhưng trong "trò chơi với phần thưởng là... trái tim của người hâm mộ", Sơn Tùng đã thắng đậm Long An và cả... VFF.
Bộ VHTTDL yêu cầu VFF kỷ luật nghiêm khắc CLB Long An

Bộ VHTTDL yêu cầu VFF kỷ luật nghiêm khắc CLB Long An 5

Ngày 20.2, Bộ VHTTDL đã có công văn gửi Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) yêu cầu chấn chỉnh V.League 2017. Cụ thể Bộ yêu cầu cần kỷ luật nghiêm khắc những tập thể và cá nhân có những hành vi sai trái của CLB Long An.
[Video] Yêu cầu “xem lại tư tưởng trọng tài Trọng Thư”, HLV Long An nói gì?

[Video] Yêu cầu “xem lại tư tưởng trọng tài Trọng Thư”, HLV Long An nói gì?

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận TPHCM 5-2 Long An, HLV Ngô Quang Sang đã không chấp nhận cách điều hành của trọng tài Nguyễn Trọng Thư. Ông cho rằng quả 11m thứ 2 là không chính xác, còn ở quả 11m trước đó mà Long An bị phạt cũng không rõ ràng khi cầu thủ đã khép tay. Ông Sang cũng cho rằng nếu công tác trọng tài tiếp tục như thế này thì bóng đá Việt Nam không thể phát triển. Nguồn video: VPF