Cổ động viên Hải Phòng nhuộm đỏ hành trình tiến về Hàng Đẫy

Cổ động viên Hải Phòng nhuộm đỏ hành trình tiến về Hàng Đẫy 5

Chiều 8.5, trước giờ diễn ra trận đấu CLB Hà Nội T&T - Hải Phòng, rất đông các cổ động viên đất Cảng đã hành trình đến Thủ đô để cổ vũ cho thầy trò HLV Trương Việt Hoàng. Những người hâm mộ bóng đá Hải Phòng đã thu hút sự chú chú ý trong suốt hành trình Hải Phòng – Hà Nội cho đến khi tiến vào sân Hàng Đẫy. Họ đã nhuộm đỏ hành trình với băng rôn, cờ, áo, dàn âm thanh, pháo sáng và cùng nhau hát vang ca khúc truyền thống “Bến cảng quê hương tôi”. Một không khí bóng đá sôi động tràn ngập Thủ đô trước giờ bóng lăn ở Hàng Đẫy.
Khóc – cười bóng đá miền Tây

Khóc – cười bóng đá miền Tây

Sở hữu những lứa cầu thủ chất lượng, nhưng luôn phải lận đận long đong vì không có tiền; trong khi kẻ rủng rỉnh tiền nông thì tìm đỏ mắt cũng không ra một cầu thủ “coi được”. Chuyện “khóc-cười” này đang diễn ra ở hai đội bóng láng giềng: Cần Thơ và Đồng Tháp…
 “Giải mã” Hải Phòng

“Giải mã” Hải Phòng

Tâm điểm của vòng 8 V.League 2016 là cuộc chạm trán giữa đội bóng đang dẫn đầu bảng với 7 trận toàn thắng Hải Phòng và đương kim vô địch B.Bình Dương trên sân Lạch Tray, diễn ra lúc 17 giờ chiều nay (30.4).
Không hiểu luật hay cố tình không biết?

Không hiểu luật hay cố tình không biết?

HLV Huỳnh Đức nói trọng tài làm sai và dẫn luật về việc thủ môn của mình bỏ cầu môn lên trong lúc đồng đội bị chấn thương khiến nhận thẻ vàng là sai. Thực chất thì lý giải đấy rất bất lợi cho Huỳnh Đức vì hoàn toàn có thể nói HLV này không biết luật. Cũng có thể nhìn vào diễn biến đấy và dẫn chứng đấy rồi kết luận HLV Huỳnh Đức cho rằng bị trọng tài ép là sai.
Kỷ lục ghi bàn tại V-League của Công Vinh bị phá

Kỷ lục ghi bàn tại V-League của Công Vinh bị phá

Lập cú đúp trong trận đại thắng 5-2 của Hà Nội T&T trước Đồng Tháp, chân sút ngoại Vũ Hoàng Samson đã phá kỷ lục của Công Vinh trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử V-League.