Nạn trộm cắp gương, logo ô tô: Thêm nạn nhân, chưa tìm ra thủ phạm

Nạn trộm cắp gương, logo ô tô: Thêm nạn nhân, chưa tìm ra thủ phạm 3

Sau khi báo Lao Động đăng thông tin phản ánh tình trạng mất gương, logo, phụ tùng xe ôtô… nhiều bạn đọc đã gọi điện đến tòa soạn phản ánh về việc xe cá nhân, Cty của họ đã bị trộm vặt gương. Mặc dù cơ quan chức năng đang tích cực vào cuộc, nhưng tính đến thời điểm hiện tại (ngày 16.2) vẫn chưa thủ phạm nào liên quan đến việc nói trên “sa lưới”.
Chủ tịch UBND TP.Hà Nội không khuyến khích kinh doanh phụ tùng ôtô

Chủ tịch UBND TP.Hà Nội không khuyến khích kinh doanh phụ tùng ôtô 4

Sáng 16.2, đồng chí Nguyễn Đức Chung - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội - tại cuộc họp với lãnh đạo các ngành về tình hình trước, trong và sau Tết Bính Thân 2016, đồng chí Nguyễn Đức Chung đã đề cập đến nạn trộm cắp phụ tùng ôtô trên địa bàn trong thời gian Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 nói riêng cũng như trong thời gian qua.
Công an Hà Nội tích cực vào cuộc các vụ trộm phụ tùng ô tô dịp Tết

Công an Hà Nội tích cực vào cuộc các vụ trộm phụ tùng ô tô dịp Tết 7

Liên quan đến một số vụ trộm cắp phụ tùng ô tô đặc biệt là gương, ô tô… trong dịp Tết Bính Thân 2016, trao đổi với Lao Động chiều 13.2, đại tá Dương Văn Giáp – Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (PC45) – Công an Hà Nội cho biết, trong dịp Tết vừa qua đã có 3 trường hợp mất trộm được thông báo cho cơ quan chức năng. Hiện tại, Phòng PC45 đang phối hợp với các đơn vị để tích cực giám sát, kiểm tra không để những vụ trộm xảy ra trên địa bàn.