Cần siết chặt quản lý gameshow trẻ em!

Cần siết chặt quản lý gameshow trẻ em! 3

Vấn đề trẻ em bị gameshow khai thác đời tư để câu khách, bị “ép lớn”, phải gồng mình diễn xuất khóc/cười trước ống kính… đã làm “nóng” diễn đàn Quốc hội. Đó cũng là những lo ngại của nhiều người mỗi khi vào mùa gameshow trẻ em. Tiếc là, đến hiện tại vẫn chưa có một giải pháp căn cơ nào để bảo vệ trẻ em khi tham gia sân chơi truyền hình thực tế.
Sơn Tùng M-TP hội ngộ dàn sao “khủng” tại Hà Nội

Sơn Tùng M-TP hội ngộ dàn sao “khủng” tại Hà Nội

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP sẽ đứng chung sân khấu với Hồ Ngọc Hà cùng dàn ca sĩ đang được săn đón hàng đầu hiện nay, trong đêm nhạc Mùa hè không độ 2017 diễn ra tối nay (17.6) tại SVĐ Đại Học Bách Khoa Hà Nội.
Hậu chia tay Công Phượng, Hòa Minzy đi tìm con nuôi

Hậu chia tay Công Phượng, Hòa Minzy đi tìm con nuôi

Nghệ sĩ Hiếu Hiền và ca sĩ Hòa Minzy đã có những phút giây tranh cãi “nảy lửa” để chọn cho được những thí sinh ưng ý nhất tham gia chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2017.
Đàm Vĩnh Hưng “phản pháo” khi khán giả phản đối Hellen Thủy đăng quang quán quân

Đàm Vĩnh Hưng “phản pháo” khi khán giả phản đối Hellen Thủy đăng quang quán quân 9

“Một khi đã giao quyền cho khán giả quyết định, thì mãi mãi còn ý kiến trái chiều. Nhưng một trăm, một nghìn comment trái chiều cũng không thể thay đổi được kết quả chương trình, không ai có thể thay đổi được vinh quang dành cho Hellen Thủy” – huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng bảo vệ học trò, khi Hellen Thủy bị khán giả phản ứng vì đăng quang quán quân Thần tượng Bolero 2017.
Giải oan cho những người đẹp “thi chui”

Giải oan cho những người đẹp “thi chui”

Tin vui: Bộ VHTTDL đang xem xét việc bỏ cấp phép cho người đẹp muốn đi thi quốc tế. Như vậy có nghĩa, công dân Việt Nam có quyền tự do ra nước ngoài tham dự các cuộc thi sắc đẹp mà không cần phải xin phép, không phải chịu tiếng “thi chui” như lâu nay.

Video xem nhiều nhất

1 năm sau tai nạn máy bay Casa 212: Lời kể từ người vợ của liệt sỹ duy nhất chưa tìm thấy thi thể