Á hậu Huyền My chạy sô mệt nghỉ cuối năm

LĐO Thảo Nguyên
Chia sẻ

Á hậu Huyền My cùng với Tú Anh đang là hai người đẹp đắt sô nhất khu vực miền Bắc. Dù liên tục nhận được những lời mời của các đối tác ở Sài Gòn, nhưng người đẹp vẫn dành sự ưu ái cho vòng chung kết một cuộc thi nhan sắc diễn ra từ ngày 13-17.1 tại Hà Nội.

Á hậu Huyền My cho biết, cô luôn háo hức với các cuộc thi nhan sắc dù đối tượng dành cho sinh viên hay cán bộ ngân hàng. Đơn giản là bởi khi đối diện với các thí sinh, cô không những được chứng kiến vẻ năng động, tài năng, thông minh của họ mà là dịp để giúp mình nhớ lại những quãng thời gian hồi hộp, lo âu nhưng nhiều kỷ niệm khi mình cũng ở vai trò thí sinh tham gia ở các cuộc thi nhan sắc trước đây.

Theo lịch, ngày 16.1, Huyền My sẽ có buổi tiếp xúc hướng dẫn các thí sinh về phong thái đi lại, cách trình diễn trên sân khấu và đặc biệt cô sẽ chia sẻ những kinh nghiệm từ bản thân. "Tôi đã xem hình các bạn thí sinh qua ảnh và thấy có nhiều gương mặt khả ái. Cái vui nhất ở cuộc thi này là tôi không chỉ chọn ra một cô gái đẹp nhất mà cùng với các giám khảo sẽ chọn ra một chàng trai vượt trội để chiến thắng", Huyền My nói.

Á hậu Huyền My chạy sô mệt nghỉ cuối năm ảnh 1

Miss & Mr VPBank là cuộc thi nội bộ dành cho các cán bộ đang công tác tại Ngân hàng Phát triển Thịnh vượng nhưng được tổ chức chuyên nghiệp và quy mô với các vòng thi sơ khảo ở các miền Bắc - Trung - Nam. Trước khi bước vào đêm chung kết 17.1 tại Hà Nội, 36 thí sinh đã trải qua các hoạt động: Chụp ảnh boxing với nữ và muay Thai với Nam; trình diễn áo dài ở Phủ Thành Chương và cùng nhau sinh hoạt tại nhà chung.

Á hậu Huyền My chạy sô mệt nghỉ cuối năm ảnh 2

Đêm chung kết, các thí sinh trải qua các các màn thi đồng diễn, áo yếm, dạ hội, ứng xử. Á hậu Huyền My là một thành viên ban giám khảo, sẽ chọn ra 2 đại diện xuất sắc nhất. Cặp đôi Hà Anh - Dương Hoàng Yến sẽ làm nóng các phần thi với những tiết mục ca nhạc sôi động.

Á hậu Huyền My chạy sô mệt nghỉ cuối năm ảnh 3

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

1 năm sau tai nạn máy bay Casa 212: Lời kể từ người vợ của liệt sỹ duy nhất chưa tìm thấy thi thể