Á hậu Quốc tế Thúy Vân ngồi ghế nóng Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á

LĐO M.T
Chia sẻ

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 vừa tiết lộ thông tin về vị giám khảo đầu tiên của ghế nóng mùa hai chính là Á hậu Quốc tế Thúy Vân.

Á hậu Thúy Vân chiếm được cảm tình của người hâm mộ bởi bản lĩnh, nhan sắc và tài năng. Á hậu không chỉ tự tin giao tiếp bằng ngôn ngữ Tiếng Anh, xử lý ngôn ngữ hình thể tinh tế mà còn gây ấn tượng mạnh bởi kiến thức sâu rộng và tình yêu dành cho các hoạt động xã hội, cộng đồng.
Á hậu Quốc tế Thúy Vân ngồi ghế nóng Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á ảnh 1
Á hậu Thúy Vân chiếm được cảm tình của người hâm mộ bởi bản lĩnh, nhan sắc và tài năng.

Với kinh nghiệm tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc lớn trong và ngoài nước, á hậu Thúy Vân là gương mặt được Ban tổ chức nhiều cuộc thi "chọn mặt gửi vàng” với cương vị người cầm cân nảy mực. Thời gian qua, Thúy Vân từng đảm nhiệm vai trò giám khảo của các cuộc thi nhan sắc, người mẫu hay tài năng như: Vietnam Netxtop Model, Duyên dáng Sinh viên Kinh tế, Nâng tầm đẳng cấp – Biệt đội phong cách, Người hát tình ca…vv. Đây cũng chính là lý do mà cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á mời á hậu Thúy Vân ngồi ghế nóng của chương trình năm nay.

Chia sẻ về việc nhận lời mời trở thành Giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017, Á hậu Thúy Vân cho biết cô cảm thấy sân chơi này hết sức ý nghĩa, không chỉ tôn vinh những nữ doanh nhân tài sắc mà còn giới thiệu những hình ảnh đẹp về đất nước, con người Việt Nam, chứng tỏ cho bạn bè quốc tế thấy được bản lĩnh của người phụ nữ Việt.
Á hậu Quốc tế Thúy Vân ngồi ghế nóng Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á ảnh 2
Á hậu sẽ đồng hành cũng Ban tổ chức và các thí sinh xuyên suốt hành trình mùa thi năm nay

Á hậu Thúy Vân cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức cuộc thi đã dành sự tin tưởng cho mình và cô cũng sẽ nỗ lực hết mình để đồng hành cùng các thí sinh, cùng ban tổ chức dẫn dắt mùa thi năm nay đi đến thành công.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á sẽ diễn ra từ 3.4 đến 11.4.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ xe ô tô tông 9 xe máy, 2 người tử vong