Angelina Jolie - Brad Pitt căng thẳng trong cuộc chiến giành quyền nuôi con

LĐO L.HOA (TH)
Chia sẻ

Sau khi Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt, nữ diễn viên đã xin nhận nuôi 6 người con nhằm đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Ngay lập tức, Brad Pitt cũng vào cuộc đấu tranh giành quyền nuôi con khiến cho tình hình trở nên căng thẳng.

Sau 12 năm chung sống, cặp đôi đã có với nhau 6 người con, gồm 3 con ruột là Shiloh, cặp song sinh Vivienne - Knox và 3 con nuôi Maddox, Pax Thiên, Zahara. 

Trong đơn ly hôn, Jolie đã yêu cầu được chăm sóc 6 đứa con của hai người. Cô đang thương thuyết với Brad Pitt để anh chỉ được quyền thăm nuôi. "Quyết định này được đưa ra nhằm đảm bảo sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình" - đại diện của Angelina Jolie tuyên bố. Bởi vì, Angelina Jolie không hài lòng với cách làm cha của Brad nên cô muốn được toàn quyền nuôi trực tiếp các con.

Angelina Jolie - Brad Pitt căng thẳng trong cuộc chiến giành quyền nuôi con ảnh 1
Các con của Brad Pitt và Angelina Jolie 

Mới đây, theo nguồn tin của trang TMZ, Brad thực sự giận dữ, cho rằng Angelina đã dựng chuyện anh nghiện rượu, lạm dụng cần sa để tách mình ra khỏi các con. 

Brad Pitt nói "sẽ không có cơ hội để chuyện này xảy ra đâu" khi nhắc tới quyền nuôi con. Vì vậy, nam diễn viên cho phép Angelina cùng anh nuôi nấng lũ trẻ, nhưng sẽ không để cho cô cản trở anh trong việc làm cha. 

Tuy nhiên, Brad vẫn nghĩ Angelina là một người mẹ tuyệt vời và không hề muốn làm cô tổn thương sau vụ ly hôn này. 

Angelina Jolie - Brad Pitt căng thẳng trong cuộc chiến giành quyền nuôi con ảnh 2
 

Hiện tại, những tranh chấp về tài sản và quyền nuôi con giữa Angelina Jolie và Brad Pitt đang trở thành vấn đề nóng. Về phía những người trong cuộc, họ mong muốn cuộc ly hôn sẽ diễn ra trong hòa bình, cả hai người không hề muốn làm tổn thương đối phương cũng như những người con của mình.

Quan hệ giữa Brad và Angelina vốn đã không hòa hợp suốt nhiều tháng nay. Họ nhiều lần bàn luận thẳng thắn về việc ly hôn, nên lá đơn ly hôn của Angelina vừa qua không gây sốc cho Brad. Tuy nhiên, anh vẫn cảm thấy đau buồn vì cuộc hôn nhân tan vỡ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tiết lộ cám dỗ “chết người” khi chụp khỏa thân từ một nhiếp ảnh gia