Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt

LĐO H.T
Chia sẻ
Angelina Joilie đệ đơn ly hôn Brad Pitt sau 12 năm chung sống.

Cặp đôi Angelina Jolie - Brad Pitt đã tan vỡ sau 12 năm chung sống bên nhau khi nữ diễn viên chính thức đệ đơn lên tòa án xin ly hôn vào ngày 19.9.

Theo TMZ, Angelina Jolie mong muốn được quyền nuôi cả 6 con, Brad Pitt chỉ được quyền thăm nuôi và cô không đòi hỏi trợ cấp từ người chồng nổi tiếng. 

Lý do Angelina Jolie xin ly hôn là những khác biệt và xung đột không thể hoà giải trong cách nuôi dạy con của Brad Pitt, chứ không phải vì có người thứ ba xuất hiện như các đồn đoán gần đây.

Cặp đôi vàng Brangelina đã không còn xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện hay đời thường từ vài tháng gần đây. Lần cuối cùng họ sóng đôi bên nhau tại sự kiện là khi quảng bá cho bộ phim "By the sea" vào tháng 11 năm ngoái. Lần gần nhất hai người đi cùng các con mua sắm cũng đã cách đây 2 tháng.

 

Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt ảnh 1
Angelina Jolie đòi quyền nuôi cả 6 người con. 

Angelina Jolie và Brad Pitt gặp nhau trên phim trường "Ông bà Smith" năm 2004. Khi đó Brad Pitt sống cùng Jennifer Aniston. Một năm sau, Brad Pitt ly dị Anisston để đến với Jolie và hai người công khai mối quan hệ. Họ nhận Maddox, Zahara và Pax Thiên làm con nuôi. Năm 2006, Angelina Jolie mang thai Shiloh, sau đó chào đón cặp song sinh Vivienne và Knox. Brad và Angelina đính hôn năm 2012 và làm đám cưới vào tháng 8.2014 ở lâu đài riêng tại nước Pháp. 

Đây là cuộc ly hôn thứ ba của Angelina Jolie, sau 2 lần chia tay Sherlock Johnny Lee Miller và Billy Bob Thornton. Với Brad Pitt là lần đổ vỡ thứ hai, sau cuộc hôn nhân đầu tiên với nữ diễn viên Jennifer Aniston. 

Sau khi thông tin ly hôn được đăng tải trên báo chí, hai nhân vật chính là Jolie và Brad Pitt vẫn chưa chính thức lên tiếng về việc này.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bà Hiền chữa “chim” cho hàng loạt trẻ em, y tế huyện không hay biết