Anh em “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ, Quốc Nghiệp từ chối tham gia America's Got Talent 2018

LĐO L.Phương (t/hợp)
Chia sẻ
Quốc Cơ, Quốc Nghiệp phá kỷ lục Guinness về chồng đầu leo bậc thang tại Tây Ban Nha cuối năm 2016.

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã nhận được lời mời từ ban tổ chức chương trình America's Got Talent 2018, nhưng anh em “Hoàng tử xiếc” đã từ chối.

America's Got Talent 2018 dự kiến khởi động vào tháng 3.2018, là cơ hội để quảng bá tên tuổi rất tốt, nhưng anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp từ chối tham gia, bởi theo họ, đã lập kỷ lục Guinness mà trở thành thí sinh của một cuộc thi thì không đáng.
Hơn nữa, hai anh em cũng cho rằng, họ không có nhiều cơ hội trong cuộc thi này, bởi America's Got Talent thường ưu tiên hát, nhảy múa, hơn nữa truyền hình thực tế luôn có sự sắp xếp kết quả.
Thay vào đó, anh em “Hoàng tử xiếc” tập trung biểu diễn khắp nơi trên thế giới. Sau khi phá kỷ lục Guinness về chồng đầu leo bậc thang tại Tây Ban Nha cuối năm 2016, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được chú ý, nhận được nhiều lời mời biểu diễn khắp thế giới với cát-xê cao hơn trước.
Theo kế hoạch, hai anh em sẽ có 3 tháng lưu diễn ở Châu Âu vào cuối năm 2017. Tiếp đó, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp cũng sẽ góp mặt trong sự kiện của ngôi sao Holllywood - Arnold Schwarzenegger tổ chức ở Mỹ. Trước đó, hai anh em “Hoàng tử xiếc” từng tham gia Showtime của Đức vào tháng 5.2017 và giành giải á quân.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chuyện lạ: Cầu xây gần nửa tỉ dân chê không thèm đi