“Bản sao Chi Pu” khiến Trấn Thành đại bại tại Biệt tài tý hon

LĐO Hồng Quý
Chia sẻ

Thất bại trong việc chiêu dụ thí sinh Nam Phương cũng là lần đầu tiên Trấn Thành ngậm ngùi thua trận vì chỉ được 1 trong 5 thí sinh nhí sinh lựa chọn.g ca hát, thí sinh Nam Phương đã khiến khán giả bất ngờ bởi giọng hát trong trẻo và ngoại hình dễ thương được coi là bản sao của Chi Pu.Thất bại trong việc chiêu dụ thí sinh Nam Phương cũng là lần đầu tiên Trấn Thành ngậm ngùi thua trận vì chỉ được 1 trong 5 thí sinh nhí sinh lựa chọn.
Thất bại trong việc chiêu dụ "bản sao nhí Chi Pu" - cô bé Nam Phương cũng là lần đầu tiên Trấn Thành ngậm ngùi thua trận vì chỉ được 1 trong 5 thí sinh nhí sinh lựa chọn trong chương trình Biệt tài tý hon.

Cô bé Nam Phương - "Bản sao nhí Chi Pu" là thí sinh cuối cùng trong chương trình Biệt tài tý hon phát sóng tối 22.1.2017.
Vì cả 4 khách mời đều không đoán đúng tài năng của Nam Phương nên cô bé đã phạt lần lượt cả 4 người: “Chú Trấn Thành phải đứng lên ngồi xuống 5 lần, chú Quang Vinh phải hát cho cháu nghe 1 bài, cô Chi Pu và cô Mỹ Linh đổi chỗ cho nhau”.
Dù Trấn Thành có phần ghen tỵ vì hình phạt dành cho đội bên “sao nặng quá vậy?” và ra sức thuyết phục để thí sinh nhí tài năng về đội của mình. Tuy nhiên, bằng giọng ca truyền cảm đầy nội lực, ca sĩ Mỹ Linh đã thuyết phục Nam Phương về với đội của mình bằng ca khúc “Hà Nội mùa thu” cùng lời mời gọi hấp dẫn: “Ba cô cháu mình đều là gái Hà Nội đấy, đồng hương thì phải về cùng đội với nhau chứ?”
“Bản sao Chi Pu” khiến Trấn Thành đại bại tại Biệt tài tý hon ảnh 1
Nam Phương được mệnh danh là "bản sao Chi Pu" trong chương trình Biệt tài tý hon

Thất bại trong việc chiêu dụ thí sinh Nam Phương cũng là lần đầu tiên Trấn Thành ngậm ngùi thua trận vì chỉ được 1 trong 5 thí sinh nhí sinh lựa chọn.

Cuối cùng, nhờ sự bình chọn của khán giả trong trường quay, cặp đôi dancesport Ninh Cao Bách và Nguyễn Tú Phương của đội diễn viên Chi Pu và ca sĩ Mỹ Linh đã chính thức bước vào bán kết của Biệt tài tý hon.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Anh Tây bị đánh chảy máu mũi trên phố Hà Nội và văn hóa ứng xử của một bộ phận người Việt