Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam xin lỗi Kyo York sau sự cố thảm đỏ

LĐO D.Nhung
Chia sẻ

Việc Kyo York bị mời ra khỏi thảm đỏ chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 hôm 28.8 là một trong những sự cố thu hút sự quan tâm của công chúng ngày qua. Mới đây, hai thành viên trong Ban tổ chức đã chính thức lên tiếng xin lỗi giọng ca ngoại quốc.

Theo đó, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã để lại lời xin lỗi ngay trong phần bình luận dưới đoạn trạng thái của Kyo York.

Anh viết: “Đây là sơ suất vì lượng khách đến cùng lúc quá đông, trời lại mưa nên khâu đón tiếp chưa chu đáo. Đã có một bạn nhân viên của anh đưa Kyo vào, nhưng Kyo đã không còn vui rồi bỏ về. Anh gọi liên tục cho em mà em cũng không bắt máy.

Chỗ anh em thân thiết, anh rất xin lỗi vì là do chính anh mời. Ban tổ chức đã sắp sẵn hàng ghế celeb (ghế dành cho nghệ sĩ - PV) cho em nữa... chứ không phải phân biệt gì đâu”.

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam xin lỗi Kyo York sau sự cố thảm đỏ ảnh 1
Dòng trạng thái được Kyo York đăng tải trên trang cá nhân sau khi bỏ về từ chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.

Bà Phạm Kim Dung - Phó trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng lên tiếng xin lỗi nam ca sĩ vì bản thân quá bận nên để xảy ra sự cố đáng tiếc trên.

Bà viết trong phần bình luận rằng: “Chị cũng xin lỗi Kyo. Chị bận đến nỗi chính chị cũng không bước chân ra thảm đỏ được. Mọi việc cứ cuốn đi, quên trước quên sau! Kyo York lúc nào cũng trong trái tim chị Dung và anh Nam. Người nhà thì lại hay ưa sơ sót là vậy…”.

Kyo York cảm ơn Ban tổ chức vì đã có lời xin lỗi, giải thích. Bên cạnh đó, anh cũng hy vọng mọi người không đẩy câu chuyện trở nên nghiêm trọng hơn, bởi anh rất sợ scandal cũng như không có ý trách Ban tổ chức hay lên án công việc của lực lượng bảo vệ mà chỉ cảm thấy "quê" khi bị mời ra khỏi thảm đỏ dù anh là khách mời.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

vutambacb
Bạn Kyo hiểu thế nào về từ quê. Bạn đang sống nhờ chính cái gọi là quê đấy bạn ạ.
Trả lời - -
kha
Tôi thấy Kyo là nghệ sĩ cư xử văn minh nhất trong vụ này!
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Cô bé 14 tuổi bị phiến quân IS cưỡng hiếp suốt 6 tháng