Bình chọn vượt xa Mai Ngô, Phí Phương Anh giành ngôi quán quân The Face

LĐO Hoàng Ninh
Chia sẻ
Phí Phương Anh giành ngôi quán quân The Face mùa đầu tiên

Đêm Chung kết "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2016" diễn ra vào tối 3.9 đã diễn ra với nhiều thử thách. Vượt qua ba gương mặt sáng giá là Mai Ngô, Chúng Huyền Thanh và Khánh Ngân, Phí Phương Anh đã trở thành Gương mặt thương hiệu mùa đầu tiên với số lượt bình chọn cao nhất từ khán giả.

Với 40,43% tổng lượt bình chọn, chiến thắng đã gọi tên thí sinh Phí Phương Anh của đội Hồ Ngọc Hà. Mai Ngô, Khánh Ngân, Chúng Huyền Thanh cùng giành ngôi á quân. 

Riêng Mai Ngô và Lily Nguyễn giành được giải thưởng hợp đồng đại diện hình ảnh cho nhà tài trợ. 

Bình chọn vượt xa Mai Ngô, Phí Phương Anh giành ngôi quán quân The Face ảnh 1
 Phí Phương Anh vượt xa lượt bình chọn của Mai Ngô để trở thành quán quân The Face Vietnam 2016.

Trong đêm chung kết, 4 thí sinh Mai Ngô, Khánh Ngân, Phí Phương Anh lần lượt trải qua 3 phần thi gồm Tương tác với màn hình, Trả lời ứng xử và Khiêu vũ nghệ thuật, thông qua đó thể hiện thông điệp sản phẩm. Không giống như chương trình về người mẫu khác, đêm chung kết The Face Việt Nam ngoài tập trung vào catwalk, tạo dáng cùng sản phẩm còn khai thác tối đa những kỹ năng khác của một người mẫu -gương mặt thương hiệu nhằm thể hiện thông điệp và tương tác với sản phẩm thực tế.

Thử thách đầu tiên mà chương trình đặt ra cho top 4 là "Tương tác màn hình, hiểu rõ tính năng sản phẩm". Các thí sinh thể hiện từng hình tượng khác nhau và chụp hình selfie với khách mời ngay trên sân khấu. Mai Ngô là thí sinh dự thi đầu tiên tương ứng với hình tượng "Lửa", hỗ trợ cho cô là nam vương Nguyễn Văn Sơn. Tiếp theo là Phí Phương Anh với hình tượng "Mây khói" kết hợp cùng  Vĩnh Thụy. Học trò của Phạm Hương, Khánh Ngân với hình tượng "Nước" đã biểu diễn cùng Nam vương Văn Sơn. Cuối cùng là Chúng Huyền Thanh với hình tượng "Đất" cùng host Vĩnh Thụy.

Bình chọn vượt xa Mai Ngô, Phí Phương Anh giành ngôi quán quân The Face ảnh 2
Mai Ngô là thí sinh dự thi đầu tiên với hình tượng "Lửa". 

Bình chọn vượt xa Mai Ngô, Phí Phương Anh giành ngôi quán quân The Face ảnh 3
Khánh Ngân với hình tượng "Nước" biểu diễn cùng Nam vương Văn Sơn 

Đến với thử thách thứ 2 là phần thi ứng xử, bốn thí sinh lần lượt trả lời câu hỏi do đại diện thương hiệu đưa ra. Phần thi này cũng khiến các HLV hồi hộp nhất, thể hiện rõ nét mặt căng thẳng trên ghế nóng.

Nhận câu hỏi: "Theo bạn đại sứ thương hiệu có cần thay đổi phong cách cá nhân để phù hợp với thương hiệu?", Phương Anh thể hiện sự bình tĩnh và trả lời: "Là một đại sứ thương hiệu, em luôn phải dung hòa giữa cá nhân và đặc tính thương hiệu. Nếu có thay đổi, đó phải là sự thay đổi thông minh để vừa hoàn thiện bản thân, vừa làm cho thương hiệu trở nên tốt hơn. Trong cuộc sống luôn cần thay đổi để thích nghi, thích nghi nhưng không thể đánh mất mình". 

Cô gái sinh năm 1997 đã ghi điểm với câu trả lời ứng xử được đánh giá là thông minh, súc tích. 2/3 khách mời là các nhà báo đồng hành từ đầu cuộc thi đánh giá cao câu trả lời này của Phương Anh và dự đoán cô sẽ giành chiến thắng. 

Bình chọn vượt xa Mai Ngô, Phí Phương Anh giành ngôi quán quân The Face ảnh 4
 Phương Anh ghi điểm với phần trả lời câu hỏi thông minh, tự tin.

Trong phần thi thứ ba, các thí sinh thi khiêu vũ nghệ thuật và thông qua đó thể hiện thông điệp sản phẩm. Bốn cô gái sẽ nhận được sự hỗ trợ của các thí sinh từng tham gia cuộc thi "Bước nhảy hoàn vũ". Mai Ngô kết hợp cùng Tim, Khánh Ngân nhảy cùng nam vương S.T 365, Phí Phương Anh khiêu vũ với siêu mẫu Minh Trung và Chúng Huyền Thanh được diễn viên Thuận Nguyễn hỗ trợ. 

Ngoại trừ Mai Ngô vốn là một vũ công thể hiện những bước nhảy nóng bỏng cùng sự hỗ trợ của ca sĩ Tim, phần trình diễn của 3 cô gái còn lại khá rụt rè, có phần rườm rà với sự hỗ trợ của quá nhiều diễn viên phụ. Hơn nữa, sự tương tác giữa người mẫu và sản phẩm của cả 4 quá mờ nhạt nên khán giả không hiểu được thông điệp của sản phẩm, thậm chí không hiểu các thí sinh đang quảng cáo sản phẩm gì nếu MC Thành Trung không giới thiệu trước.

Bình chọn vượt xa Mai Ngô, Phí Phương Anh giành ngôi quán quân The Face ảnh 5
Chúng Huyền Thanh kể câu chuyện về nàng Lọ Lem với sản phẩm giày.  
Bình chọn vượt xa Mai Ngô, Phí Phương Anh giành ngôi quán quân The Face ảnh 6
Phí Phương Anh có màn đu dây ấn tượng trong phần thi khiêu vũ.

Ngoài 3 phần thi của các thí sinh, sân khấu đêm chung kết The Face được hâm nóng với màn trình diễn của S-Girl, ca sĩ Lưu Hương Giang và đặc biệt là bản hit dính nghi án đạo nhạc “Chúng ta không thuộc về nhau”của Sơn Tùng M-TP và vũ đạo nóng bỏng của HLV Hồ Ngọc Hà trong ca khúc “Keep me in love”.

 

Bình chọn vượt xa Mai Ngô, Phí Phương Anh giành ngôi quán quân The Face ảnh 7
 


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Từ trên cao: Xả lũ cuồn cuộn như thác ở Thủy điện Hòa Bình