Cậu bé 5 tuổi Tin Tin bất ngờ được đài NBC mời biểu diễn

LĐO M.T
Chia sẻ

Vừa qua, Tin Tin đã nhận được lời mời biểu diễn cho chương trình Little Big Shots của đài truyền hình NBC – Mỹ. Ông Shweta - nhà sản xuất Little Big Shots - tình cờ biết Tin Tin qua chương trình Người hùng tí hon mùa 2 và thích thú với cậu bé 5 tuổi tài năng, thông minh, lém lỉnh rất phù hợp với tiêu chí sản xuất của NBC nên muốn mời Tin Tin ghi hình khoảng 2-3 ngày trong tháng 7 cho chương trình.

Cậu bé 5 tuổi Tin Tin bất ngờ được đài NBC mời biểu diễn ảnh 1
 
Cậu bé tên thật là Dương Quốc Anh, sống cùng gia đình ở TPHCM. Từ khi mới xuất hiện trên sân khấu Người hùng tí hon, Tin Tin đã gây bất ngờ bởi sự thông minh, lém lỉnh và ngoại hình “tròn quay” ngộ nghĩnh.
Cậu bé 5 tuổi Tin Tin bất ngờ được đài NBC mời biểu diễn ảnh 2
Qua từng vòng thi, Tin Tin đã bứt phá và gây ấn tượng mạnh cho khán giả. Thay vì những lời so sánh cho rằng Tin Tin là “bản sao” của Ku Tin, giờ đây cậu bé 5 tuổi đã khiến người xem chú ý và quen dần hình ảnh đáng yêu, tươi mới của mình.
Cậu bé 5 tuổi Tin Tin bất ngờ được đài NBC mời biểu diễn ảnh 3
Tin Tin được xem như phát hiện “quý” của Người hùng tí hon mùa 2 khi mà mỗi lần cậu bé xuất hiện, khán giả màn ảnh nhỏ đều đổ dồn sự chú ý vào. 
Cậu bé 5 tuổi Tin Tin bất ngờ được đài NBC mời biểu diễn ảnh 4
Thư mời của  đại diện NBC 
Cậu bé 5 tuổi Tin Tin bất ngờ được đài NBC mời biểu diễn ảnh 5
 Đ
ại diện BTC Người hùng tí hon mùa 2 cho biết, mặc dù đã hỗ trợ Tin Tin hết mình nhưng vì thời gian quá cận kề, lại thêm Tin Tin còn quá nhỏ, cần có phụ huynh đi theo nên đã không thể hoàn tất các thủ tục liên quan đến visa đúng thời hạn.
Cậu bé 5 tuổi Tin Tin bất ngờ được đài NBC mời biểu diễn ảnh 6
 
Vì vậy, Tin Tin đành từ chối lời mời của NBC trong phút chót.
Cậu bé 5 tuổi Tin Tin bất ngờ được đài NBC mời biểu diễn ảnh 7
Đại diện NBC cho biết sẽ tiếp tục lên kế hoạch sản xuất những chương trình khác và mời Tin Tin tham gia. Theo ông Shweta, sự góp mặt của Tin Tin sẽ làm cho chương trình hấp dẫn và thu hút các bậc phụ huynh có con nhỏ trên toàn thế giới.
Cậu bé 5 tuổi Tin Tin bất ngờ được đài NBC mời biểu diễn ảnh 8
Dù chưa thể góp mặt trong chương trình của NBC nhưng việc được một trong những đài truyền hình lớn nhất nước Mỹ quan tâm đã là một thành tích đáng tự hào với cậu bé 5 tuổi tài năng như Tin Tin.
Cậu bé 5 tuổi Tin Tin bất ngờ được đài NBC mời biểu diễn ảnh 9
Tin Tin hiện đang sống cùng mẹ và ông bà ngoại. Bố Tin Tin là Dương Hiếu Nghĩa – một ca sĩ rất được lòng khán giả miền Tây. 
Theo bà ngoại của Tin Tin, cậu bé vô lo, thích ăn thích ngủ như bao đứa trẻ khác. Khi đứng trên sân khấu, Tin Tin tự tin thể hiện bản thân chứ không bị ai gò ép vào khuôn khổ nào cả. Gia đình cũng không có ý định bắt ép cháu đi diễn nơi này nơi kia kiếm tiền.


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Thua U23 Hàn Quốc 1-2, U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á với ngôi nhì bảng