Cháy vé tại Hà Nội, Chế Linh mang liveshow vào Thanh Hoá

LĐO M. K
Chia sẻ

Sau thành công rực rỡ, khán phòng 4.000 chỗ tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội không còn một chỗ trống, danh ca Chế Linh đã quyết định đem toàn bộ êkip vào thực hiện một liveshow vào ngày 19.11 tại TP. Thanh Hoá. 

Tại Thanh Hoá, nam danh ca chọn thực hiện liveshow tại khách sạn Mường Thanh (phường Đông Vệ, TP. Thanh Hoá) với khán phòng hàng ngàn chỗ ngồi để phục vụ khán giả.

Nam danh ca tiết lộ: “Tôi đã rất hạnh phúc với sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả thủ đô Hà Nội đối với liveshow của tôi vừa qua, chính vì vậy, tôi muốn được đem liveshow đến gần với nhiều khán giả hơn nữa. Có rất nhiều khán giả ở khu vực Thanh Hoá, Ninh Bình… đã bày tỏ tiếc nuối không được xem liveshow của tôi tại Hà Nội vừa qua. Bởi vậy, chiều lòng khán giả, khi khán giả không đến được với tôi thì tôi sẽ đến tận nơi với khán giả”.

Ông cũng nói, ở tuổi 75, được đón nhận như liveshow tại Hà Nội vừa qua là ông biết ơn khán giả vô cùng, đó là hạnh phúc lớn lao để nam danh ca sẵn sàng cống hiến cho khán giả đến hơi thở cuối cùng.

Cháy vé tại Hà Nội, Chế Linh mang liveshow vào Thanh Hoá ảnh 1

Ca sĩ Chế Linh trong vòng vây của khán giả tại liveshow ở Hà Nội.

Trong liveshow ở Hà Nội, Chế Linh đã khiến khán giả nức nở khen ngợi giọng hát không hề bị suy suyển bởi thời gian của ông. Nữ ca sĩ Anh Thơ cứ tấm tắc mãi khi ông hát vẫn nhẹ như không, người trẻ tuổi còn khó mà theo kịp. Còn nam ca sĩ Quang Linh thì luôn coi ông là giọng ca Bolero số 1. Khi hát với “nữ hoàng nhạc Rock” một thời Ngọc Ánh, Chế Linh vẫn cháy bỏng, nồng nàn như thời trai trẻ…

Những ấn tượng sâu sắc về giọng hát như thời đôi mươi của Chế Linh cùng những sáng tác nổi tiếng của ông và các ca khúc bất hủ của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng sẽ được tái hiện lại trên sân khấu liveshow Chế Linh tại Thanh Hoá.

Cháy vé tại Hà Nội, Chế Linh mang liveshow vào Thanh Hoá ảnh 2
Chế Linh và nữ ca sĩ Sơn Tuyền.

Với liveshow tại Thanh Hoá, Chế Linh vẫn kiên quyết sánh đôi cùng MC Kỳ Duyên. Với ông, trong những show diễn quan trọng, Kỳ Duyên không thể thiếu bởi sự kỹ tính, chuyên nghiệp, cũng như sự thấu hiểu, thân thiết với ông, luôn giúp ông an tâm để bước lên sân khấu. Sự duyên dáng của Kỳ Duyên luôn khiến ông thấy mình… nam tính hơn khi đứng bên cạnh cô.

Cháy vé tại Hà Nội, Chế Linh mang liveshow vào Thanh Hoá ảnh 3
MC Kỳ Duyên sẽ cùng đồng hành với nam danh ca Chế Linh tại liveshow tổ chức ở Thanh Hóa vào ngày 19.11. tới đây.

Cùng với Kỳ Duyên, hầu hết những nghệ sĩ đã có mặt tại liveshow ở Hà Nội đều có mặt như Phương Dung, Ngọc Ánh, Giáng Tiên, Sơn Tuyền… và đặc biệt sẽ có “người tình âm nhạc” bé nhỏ của Chế Linh - nữ ca sĩ Phi Nhung.

Phi Nhung được Chế Linh coi là “người tình âm nhạc” rất ăn ý với ông. Mỗi lần xuất hiện cùng nhau, sự yểu điệu ngọt ngào của Phi Nhung giúp hai người xây dựng những câu chuyện tình yêu đầy sâu sắc, mùi mẫn trên sân khấu.

Chế Linh cũng nói, Phi Nhung cũng rất giỏi kết hợp cùng Chế Linh trong những câu chuyện chia sẻ cùng khán giả, nên ông cũng rất yên tâm khi có Phi Nhung kết đối với mình.

Cháy vé tại Hà Nội, Chế Linh mang liveshow vào Thanh Hoá ảnh 4
Chế Linh và ca sĩ Ngọc Ánh.

Và tại liveshow Thanh Hoá tới đây, một mình Chế Linh sẽ được bao vây bởi dàn mỹ nhân Bolero nổi tiếng. Ông cho rằng đó là hạnh phúc khi cứ mãi được làm “người tình” của các mỹ nhân trên sân khấu như thế, và sẽ không có ai “giành” người tình âm nhạc với ông trong đêm diễn.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Khám phá sự lợi hại của tàu đổ bộ đệm khí của quân đội Mỹ