Tin nóng showbiz:

Chồng Thu Minh bất ngờ “thiện chí” với doanh nghiệp gỗ, bạn trai cũ Tú Anh phủ nhận yêu Kỳ Duyên

LĐO V.H (t/hợp)
Chia sẻ

Chồng Thu Minh bất ngờ "thiện chí" với các doanh nghiệp gỗ; Bạn trai cũ Á hậu Tú Anh lên tiếng về quan hệ với Hoa hậu Kỳ Duyên; Ly Kute khoe ảnh lần đầu đi du lịch của con trai Mạc Hồng Quân; Liên tục bị đồn ly hôn, Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn ngọt ngào kỷ niệm 2 năm ngày cưới...

Chồng Thu Minh bất ngờ "thiện chí" với các doanh nghiệp gỗ

Ông Huỳnh Văn Hạnh, Phó chủ tịch Hiệp hội Mỹ nghệ và chế biến gỗ TPHCM Hawa cho biết, lúc 13h00 ngày 24.8, ông Otto de Jager (chồng ca sĩ Thu Minh) đã làm việc với Hawa xung quanh vụ lùm xùm các doanh nghiệp chế biến đồ gỗ Việt Nam khiếu kiện công ty Global Home S.R.O.
Chồng Thu Minh bất ngờ “thiện chí” với doanh nghiệp gỗ, bạn trai cũ Tú Anh phủ nhận yêu Kỳ Duyên ảnh 1
Chồng ca sĩ Thu Minh đã làm việc với Hawa xung quanh vụ lùm xùm các doanh nghiệp gỗ khiếu kiện công ty Global Home S.R.O.
Ông Otto cho rằng những phát biểu của Gia Hân trên các báo mạng là những hành động gây áp lực đối với ông, và đặc biệt là đối với ca sỹ Thu Minh. Ông ấy cho rằng đó là những hành động không đúng đắn.
Ông Hạnh cho biết, về phía Gia Hân, cho tới giờ phút này, Hawa chưa nhận được những thông tin chi tiết, nên không thể có ý kiến ai đúng ai sai. Cho đến hiện giờ Hawa chỉ ghi nhận 2 doanh nghiệp thành viên của Hội có vướng mắc với Global Home. Vinafor Đà Nẵng có vướng mắc về khoản tiền 240.000 USD. Sau khi đàm phán, Vinafor Đà Nẵng đã hạ giá từ 50% xuống 15% để hai bên có thể tiếp tục giải quyết. Chủ tịch HĐQT của Vinafor nói ông ấy hài lòng với vấn đề này, và phía Global Home đã thanh toán một nửa.
Ông Otto đã công nhận số tiền trong đơn của doanh nghiệp Cửu Long là 110.000 USD, trừ khoản 20.000 USD đã tạm ứng thì còn khoảng 99.000 USD và nói hiện giờ trong tay không có tài liệu làm việc với Cửu Long. Ông Otto cũng hứa sẽ cung cấp tài liệu đầy đủ về công ty Cửu Long, cái đúng cái sai của họ như thế nào… trong vòng 2 tuần nữa.
Bạn trai cũ Á hậu Tú Anh lên tiếng về quan hệ với Hoa hậu Kỳ Duyên
Khi tin đồn Kỳ Duyên chia tay bạn trai chưa kịp lắng xuống, cư dân mạng lại tiếp tục xôn xao trước sự việc bạn trai cũ Á hậu Tú Anh chia sẻ hình ảnh một cô gái với góc chụp nghiêng khá giống Hoa hậu Kỳ Duyên. Tấm hình được đăng tải vào giữa tháng 7 nhưng bị gỡ xuống sau đó không lâu. Trang Instagram của anh cũng chuyển sang chế độ riêng tư. Không chỉ vậy, Kỳ Duyên và anh N, bạn trai cũ Á hậu Tú Anh cũng theo dõi nhau trên Instagram. Điều này khiến nhiều người bán tín bán nghi liệu có phải đương kim Hoa hậu Việt Nam đã tìm được tình mới sau khi chia tay bạn trai hơn 5 tuổi.
Chồng Thu Minh bất ngờ “thiện chí” với doanh nghiệp gỗ, bạn trai cũ Tú Anh phủ nhận yêu Kỳ Duyên ảnh 2
 
Chồng Thu Minh bất ngờ “thiện chí” với doanh nghiệp gỗ, bạn trai cũ Tú Anh phủ nhận yêu Kỳ Duyên ảnh 3
 
Trả lời truyền thông, N phủ nhận chuyện đăng tải hình ảnh Kỳ Duyên. Anh cho hay cô gái trong ảnh không phải Hoa hậu Việt Nam mà là một người bạn. Người này nhờ N chỉnh sửa ảnh nên anh dùng filter của Instagram để chỉnh và xóa đi sau đó. Thêm nữa, trang cá nhân của N đã ở chế độ riêng tư từ hồi tháng 5 chứ không phải mới đây như đồn thổi. N cũng cho hay cảm thấy hơi phiền phức khi bỗng dưng bị lôi vào chuyện showbiz.
Ly Kute khoe ảnh lần đầu đi du lịch của con trai Mạc Hồng Quân
Chồng Thu Minh bất ngờ “thiện chí” với doanh nghiệp gỗ, bạn trai cũ Tú Anh phủ nhận yêu Kỳ Duyên ảnh 4
 
Chiều 24.8, Khánh Ly gây chú ý trên trang cá nhân khi chia sẻ tấm ảnh selfie cùng cậu con trai Khoai Tây tại phòng khách sạn. Hot girl Nhật ký Vàng Anh tiết lộ hai mẹ con đang đi chơi xa và đây là kỳ nghỉ đầu tiên của cậu nhóc kể từ khi chào đời hồi tháng 3.
Liên tục bị đồn ly hôn, Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn ngọt ngào kỷ niệm 2 năm ngày cưới
Cặp sao Hollywood vừa kỷ niệm hai năm kết hôn vào ngày 23.8. Nguồn tin tiết lộ trên Hollywood Life, dù bận rộn công việc, Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn dành thời gian ở bên nhau trong ngày đặc biệt này: "Đây cũng là dịp để họ hâm nóng thêm ngọn lửa đam mê và sự gắn bó".
Chồng Thu Minh bất ngờ “thiện chí” với doanh nghiệp gỗ, bạn trai cũ Tú Anh phủ nhận yêu Kỳ Duyên ảnh 5
 
Chồng Thu Minh bất ngờ “thiện chí” với doanh nghiệp gỗ, bạn trai cũ Tú Anh phủ nhận yêu Kỳ Duyên ảnh 6
 
Với vợ chồng Jolie, gia đình luôn là trên hết nên trong ngày kỷ niệm, cả hai cùng đi ăn và mua sắm với 6 nhóc tỳ. "Bọn trẻ luôn là tất cả đối với Angelina và Brad", nguồn tin cho hay.
Một người bạn của gia đình cặp sao cũng chia sẻ trên tờ People, những ngày này "ông bà Smith" vẫn yêu nhau say đắm và hoàn toàn không "đứng trên bờ vực đổ vỡ" như những tin đồn ly hôn mà một số tờ báo đăng tải. "Mối quan hệ của họ đang rất tuyệt vời. Cả hai đều bận rộn nhưng vẫn hạnh phúc. Bọn trẻ ngày càng lớn nhanh!".

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Lo ngại tên lửa hạt nhân Triều Tiên, người đàn ông Nhật xây hầm trú ẩn