Tin nóng showbiz:

Chồng trẻ Phi Thanh Vân đơn phương ly hôn; đại diện VN mất điểm vì thi ứng xử kém tại Mister International

LĐO V.H (t/hợp)
Chia sẻ

Chồng trẻ Phi Thanh Vân đơn phương ly hôn đúng Valentine;  Hari Won hạnh phúc khoe quà Valentine "thử thách bá đạo" Trấn Thành tặng; Đại diện Việt Nam lại có phần thi ứng xử "thảm họa" vì người phiên dịch khó đỡ tại Mister International... là những tin tức nóng nhất làng giải trí hôm nay.

Chồng trẻ Phi Thanh Vân đơn phương ly hôn đúng Valentine

Bảo Duy đã đăng tải hình ảnh đến tòa án để nộp đơn ly hôn với Phi Thanh Vân. Suốt nhiều ngày qua, mâu thuẫn giữa Bảo Duy và Phi Thanh Vân ngày càng cao. Cả hai liên tục tố nhau với nhiều lời lẽ nặng nề.

Chồng trẻ Phi Thanh Vân đơn phương ly hôn; đại diện VN mất điểm vì thi ứng xử kém tại Mister International ảnh 1
Chồng trẻ Phi Thanh Vân đơn phương ly hôn; đại diện VN mất điểm vì thi ứng xử kém tại Mister International ảnh 2

Phi Thanh Vân cho biết, cô đã không có một cái tết trọn vẹn khi cô và ông xã quyết định chia tay ngay từ đầu năm. Trước cuộc hôn nhân không thể cứu vãn, ngày 14.2, đúng ngay lễ Tình nhân, Bảo Duy đã quyết định đến Tòa án nhân dân quận 10, TPHCM để đơn phương ly hôn với Phi Thanh Vân.

Bảo Duy cũng đăng tải ảnh vui vẻ, hạnh phúc khi được gặp con trai sau thời gian dài. "15 ngày không gặp ba. Thấy ba thì vồ lại yêu lắm cơ. Nay e biết hôn ba rồi nhé" - Bảo Duy hạnh phúc chia sẻ.

Bảo Duy cho biết thêm, thời gian qua anh vẫn ở một khách sạn tại TPHCM. Sau khi đơn phương ly hôn, ngày 15.2, anh sẽ ký hợp đồng thuê căn biệt thự ở quận 2. Đồng thời, anh cũng đang chuẩn bị mở công ty riêng kinh doanh mỹ phẩm.

Đại diện Việt Nam lại có phần thi ứng xử "thảm họa" vì người phiên dịch khó đỡ

Đêm chung kết cuộc thi Nam vương Quốc tế 2016 (Mister International 2016) vừa diễn ra tại Thái Lan vào tối 13.2. Đại diện Việt Nam - Tiến Đạt may mắn đã lọt vào top 6 và tham gia vào vòng ứng xử.

Chồng trẻ Phi Thanh Vân đơn phương ly hôn; đại diện VN mất điểm vì thi ứng xử kém tại Mister International ảnh 3
Chồng trẻ Phi Thanh Vân đơn phương ly hôn; đại diện VN mất điểm vì thi ứng xử kém tại Mister International ảnh 4

Điều đáng nói, một lần nữa đại diện Việt Nam lại để lộ khả năng tiếng Anh khá kém và thiếu tự tin, nên phải cần đến phiên dịch viên do BTC chuẩn bị. Không may là nữ phiên dịch này lại dịch sai câu hỏi dành cho Tiến Đạt. “What do you think is the next big thing in your country in next decade?” (Theo bạn, đâu là vấn đề lớn nhất của đất nước bạn trong thập kỷ tiếp theo?) thì người phiên dịch đã dịch nhầm chữ ‘decade’ có nghĩa là ‘thập kỷ’ thành ‘một năm’ khiến nội dung câu hỏi bị sai lệch.

Đại diện Việt Nam tỏ ra lúng túng sau khi nghe xong câu hỏi và yêu cầu được nghe lại một lần nữa. Tiến Đạt đưa ra câu trả lời vô cùng khó hiểu. Anh cho rằng Việt Nam đang ‘vươn lên toàn cầu’ nhưng vấn đề này của Việt Nam ‘cũng đang rất là yếu’ nên cần phải ‘mở nhập hội’ toàn cầu.

Người phiên dịch tiếp tục dịch thiếu tinh tế về câu trả lời của Tiến Đạt khi cho rằng ý câu trả lời của anh là "chào đón tất cả mọi người từ mọi quốc gia đến với đất nước chúng tôi". Nội dung câu trả lời do người dịch truyền đạt lại càng khiến cho phần ứng xử của Tiến Đạt trở nên tệ hơn bao giờ hết.

Quà Valentine "thử thách bá đạo" Trấn Thành tặng Hari Won

Ngày Valentine, Hari Won đã chia sẻ trên trang cá nhân về hành động lãng mạn của chồng. Cô kể: "Valentine muộn, Hari cũng có quà. Chồng tạo bất ngờ. Đi diễn xa về cái rất nhiều gấu bông cầm giấy meno chào đón mình. Và... nhận xong khóc quá trời, cảm động ghê. Cảm ơn chồng nhé".

Chồng trẻ Phi Thanh Vân đơn phương ly hôn; đại diện VN mất điểm vì thi ứng xử kém tại Mister International ảnh 5
Chồng trẻ Phi Thanh Vân đơn phương ly hôn; đại diện VN mất điểm vì thi ứng xử kém tại Mister International ảnh 6
Chồng trẻ Phi Thanh Vân đơn phương ly hôn; đại diện VN mất điểm vì thi ứng xử kém tại Mister International ảnh 7

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Ca sinh 5 đầu tiên và duy nhất Việt Nam giờ ra sao?