Chuyện tình Trấn Thành - Hari Won bị đem ra làm trò cười trên sân khấu

LĐO M.T
Chia sẻ

Chuyện tình Trấn Thành - Hari Won và Trường Giang - Nhã Phương bị đem ra làm trò cười trên sân khấu Đấu trường tiếu lâm tập 17 phát sóng tối 2.8. Thí sinh Lâm Vỹ Dạ đội Đức Thịnh đã "chặt chém" tất cả 5 HLV không chừa một ai khiến khán giả được phen cười nghiêng ngả.

Kết thúc vòng Chuyển thể của Đấu trường tiếu lâm, 12 thí sinh xuất sắc nhất trong 4 đội Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang – Tiến Luật, Đức Thịnh đã lộ diện. Ở tập 17 vừa được phát sóng vào tối 2.8, các thí sinh đã bước vào vòng Ca dao – Tục ngữ với loạt thử thách khó khăn hơn. 

Ở vòng thi này, mỗi thi sinh sẽ bốc thăm lấy 1 chủ đề là câu ca dao hoặc tục ngữ và phải diễn 1 tiểu phẩm nói lên nội dung của câu ca dao hoặc tục ngữ đó. 2 thí sinh xuất sắc nhất trong các đội sẽ bước vào vòng bán kết để tranh chiếc vé quyết định vào chung kết.

Chuyện tình Trấn Thành - Hari Won bị đem ra làm trò cười trên sân khấu ảnh 1
HLV Trấn Thành 

Điểm sáng trong tiết mục này là Lâm Vỹ Dạ đã biến 5 vị huấn luyện viên Trấn Thành – Trường Giang – Thu Trang – Tiến Luật – Đức Thịnh vào câu chuyện của mình. Với chủ đề “Không thầy đố mày làm nên”, Lâm Vỹ Dạ đã xây dựng tiểu phẩm trên bối cảnh một lớp học diễn xuất ở miền núi. 

Lớp học có 6 người nhưng chỉ có mỗi Lâm Vỹ Dạ đi học. Cô thật thà chia sẻ, Trấn Thành bỏ học là vì đang bận tìm kiếm nấm linh chi trên núi Hari. Vì đ­ang “bận mò mẫm núi Hari” nên Trấn Thành không thể đi học. Vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật vì lý do đang đi bán dép ở chân núi nên cũng không đi học được. Trường Giang vì ăn phải trái scandal nên bị stress nặng, đầu óc đang không ổn định và trốn ở nhà Nhã Phương. Riêng Đức Thịnh, vì bận “hú hí” với Thanh Thúy nên cũng chẳng thể đến trường.

Chuyện tình Trấn Thành - Hari Won bị đem ra làm trò cười trên sân khấu ảnh 2
 
Với sự tung hứng ăn ý của bạn diễn, Lâm Vỹ Dạ tự tin khoe những mảng miếng gây cười duyên dáng.
Tiểu phẩm kết thúc bằng tình tiết Lâm Vỹ Dạ được yêu cầu phải diễn cảnh kêu cứu, la hét thất thanh với thầy giáo. Nào ngờ, đúng lúc này thì rừng bị cháy, Lâm Vỹ Dạ diễn giả mà thành thật. Cả Lâm Vỹ Dạ, thầy giáo lẫn người dân buôn làng đều tất tả cùng nhau chữa cháy cứu rừng.

Nhận xét về Lâm Vỹ Dạ, huấn luyện viên Trấn Thành cho rằng tiểu phẩm hấp dẫn, có độ hài hước nhất định. Tuy nhiên, chủ đều tư tưởng “Không thầy đố mày làm nên” lại chưa được thể hiện rõ ràng. Đồng quan điểm với Trấn Thành, Trường Giang cũng góp ý là việc thể hiện chủ đề không chỉ bằng 1 câu nói là xong, Lâm Vỹ Dạ cần tập trung diễn xuất, lồng ghép câu “Không thầy đố mày làm nên” vào câu chuyện nhiều hơn nữa.

Phần thi của Lâm Vỹ Dạ - tập 17 Đấu trường tiếu lâm:


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Tấn công mãn nhãn, U23 Việt Nam “hủy diệt” U23 Macau 8 - 1