Cười no bụng với màn hóa thân cặp tình nhân Titanic của Chí Tài và Thúy Nga

LĐO M.T
Chia sẻ

Thúy Nga hóa thân thành nàng Rose còn Chí Tài vào vai chàng Jack trong câu chuyện tình yêu kinh điển Titanic khiến người xem ôm bụng cười trên sân khấu tập chương trình Hoán đổi cặp đôi. Tập đầu tiên với chủ đề Sự tích trầu cau sẽ lên sóng truyền hình Vĩnh Long 1 vào 21h ngày 8.9.

Cười no bụng với màn hóa thân cặp tình nhân Titanic của Chí Tài và Thúy Nga ảnh 1
“Hoán đổi cặp đôi” là gameshow trong đó các cặp nghệ sĩ tạm thời phải hoán đổi vợ/chồng/người yêu của mình cho nhau để cùng tham gia ba thách thức hài hước. Cầm trịch chương trình là hai danh hài Chí Tài và Thúy Nga cùng dàn giám khảo khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng như Hồng Vân, Thanh Thủy, Lê Giang, Anh Đức, Trịnh Kim Chi... 
Cười no bụng với màn hóa thân cặp tình nhân Titanic của Chí Tài và Thúy Nga ảnh 2
Sự kết hợp trái khoáy trong trang phục cũng như động tác hình thể và ngôn ngữ hài hước của Chí Tài, Thúy Nga đem lại nhiều tiếng cười cho ê kíp cũng như nhiều khán giả có mặt trên sân khấu.
Cười no bụng với màn hóa thân cặp tình nhân Titanic của Chí Tài và Thúy Nga ảnh 3
 
Nghệ sĩ Thúy Nga cho biết chị bất ngờ với kịch bản chương trình: “Kịch bản hay, chặt chẽ, hài hước và mang nhiều thông điệp nhân văn. Trong ba ngày quay, tôi cười muốn đứt ruột”, Thúy Nga nói.
Cười no bụng với màn hóa thân cặp tình nhân Titanic của Chí Tài và Thúy Nga ảnh 4
Chí Tài tâm sự anh thích sự giản dị trong đời thường nên chọn trang phục thoải mái khi luyện tập. Hơn nữa, điều kiện trường quay với ánh sáng công suất lớn khá oi bức nên quần short, dép xỏ ngón giúp anh thấy tự tin để hết mình cho diễn xuất.
Cười no bụng với màn hóa thân cặp tình nhân Titanic của Chí Tài và Thúy Nga ảnh 5
Cặp đôi hóa thân thành đôi tình nhân trong Titanic.
Cười no bụng với màn hóa thân cặp tình nhân Titanic của Chí Tài và Thúy Nga ảnh 6
“Qua những ngày ghi hình và luyện tập vừa qua, tôi thấy Hoán đổi cặp đôi rất kịch tính, hồi hộp và cuốn hút. Ê kíp sản xuất đã dành nhiều tâm huyết cho kịch bản, đầu tư trang phục, cảnh trí để có một chương trình giải trí bố ích cho khán giả”, nghệ sĩ Chí Tài bày tỏ.


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Đại gia Cao Toàn Mỹ: “Tôi kiện để đòi 16,5 tỷ, không muốn phức tạp“