Cường đôla lái siêu xe đưa Hồ Ngọc Hà đi gặp gỡ bạn bè

LĐO Hà Anh
Chia sẻ

Cường đôla và Hồ Ngọc Hà cùng đi xe tới một buổi gặp gỡ bạn bè trong trạng thái khá vui vẻ, thoải mái.

Mới đây, đạo diễn Việt Thanh đã đăng tải hình ảnh Hồ Ngọc Hà và Cường đôla cùng xuất hiện trong một buổi gặp gỡ bạn bè tại TP.HCM. 

Cường đôla lái siêu xe đưa Hồ Ngọc Hà đi gặp gỡ bạn bè ảnh 1
Bức ảnh Hồ Ngọc Hà và Cường đôla đang gây xôn xao trên mạng xã hội

Bức ảnh cặp vợ chồng cũ cùng nhau đi xe tới buổi gặp gỡ bạn bè khiến cộng đồng mạng xôn xao. Đặc biệt trong ảnh, Cường đôla còn ga-lăng mở cửa chiếc siêu xe màu vàng cho vợ cũ xuống. Ngoài ra, trong một bức ảnh khác, Hồ Ngọc Hà và Cường đôla ngồi đối diện nhau, thoải mái cười tươi chụp hình kỷ niệm với các bạn.

Sau khi những bức ảnh thân thiết của Cường đôla và Hà Hồ được đăng tải, nhiều cư dân mạng còn lên tiếng bày tỏ mong muốn cặp đôi tái hợp.

Cường đôla lái siêu xe đưa Hồ Ngọc Hà đi gặp gỡ bạn bè ảnh 2
Hình ảnh khác của Cường đôla và Hồ Ngọc Hà trong buổi gặp gỡ bạn bè

Trước đó, dù đã ly hôn nhưng vợ chồng Hồ Ngọc Hà và Cường đôla vẫn thường xuyên dành cho nhau những lời tốt đẹp trên mạng xã hội, cùng đưa Subeo đi chơi. Cường đôla còn cho Hà Hồ mượn siêu xe để biểu diễn trong một chương trình ca nhạc cuối năm 2016.

Cường đôla lái siêu xe đưa Hồ Ngọc Hà đi gặp gỡ bạn bè ảnh 3
Dù đã chia tay nhưng cặp đôi vẫn thường cùng nhau đưa bé Subeo đi chơi

Chuyện tình của Hồ Ngọc Hà và Cường đôla luôn là đề tài thu hút sự chú ý của công chúng kể từ khi bắt đầu công khai yêu tới cuộc sống hôn nhân và ly hôn. Cặp đôi đã bên nhau 8 năm và chung sống 4 năm trước khi có thông tin rạn nứt và ly hôn vào năm 2014. Sau khi chia tay, Cường đôla được cho là có mối quan hệ với diễn viên “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” Hạ Vi, trong khi Hồ Ngọc Hà cũng vướng tin đồn tình ái với một đại gia tại Hà Nội. 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Lo ngại tên lửa hạt nhân Triều Tiên, người đàn ông Nhật xây hầm trú ẩn