Đàm Vĩnh Hưng hẹn Hà Hồ tập hát lúc 2h sáng

LĐO M.T
Chia sẻ

Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà đã có buổi tập nhạc vào 2h sáng chuẩn bị cho màn trình diễn của họ trong liveshow “Diamond Show” của Mr Đàm diễn ra vào ngày 1 - 2.10 tới đây tại Nhà hát Hòa Bình (TPHCM).  Vì cả hai đều có lịch diễn tối qua, đặc biệt Mr Đàm hát tại phòng trà tới hơn 1h khuya nên cả hai phải tranh thủ thời gian sau đó để luyện tập.

Đàm Vĩnh Hưng hẹn Hà Hồ tập hát lúc 2h sáng ảnh 1
Có mặt tại buổi tập, nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà 
diện cây đen gợi cảm, tươi tắn và đầy năng lượng. Mr Đàm mặc đơn giản áo sơ mi, quần Âu để luyện tập cho thoải mái.
Đàm Vĩnh Hưng hẹn Hà Hồ tập hát lúc 2h sáng ảnh 2
Buổi tập còn có sự hiện diện của ca sĩ Thanh Hà và bạn trai của cô. Cặp đôi ghé để ủng hộ tinh thần Hồ Ngọc Hà. Bạn trai của Thanh Hà đệm đàn cho Hà Hồ và Mr Đàm tập nhạc.
Đàm Vĩnh Hưng hẹn Hà Hồ tập hát lúc 2h sáng ảnh 3
Ca sỹ Dương Triệu Vũ - khách mời trong “Diamond Show” cũng có mặt, ngồi xem các đàn anh đàn chị luyện tập và đóng vai phó nháy. Các nghệ sĩ đã có một buổi luyện tập nghiêm túc nhưng không ngớt tiếng cười vui vẻ.
Đàm Vĩnh Hưng hẹn Hà Hồ tập hát lúc 2h sáng ảnh 4
Đã kết hợp với nhau rất nhiều lần nên Hà Hồ và Mr Đàm không mấy khó khăn khi bàn bạc về bài vở. Tiết lộ trong buổi họp báo trước đó, Mr Đàm bật mí rằng Hồ Ngọc Hà sẽ lần đầu tiên hát lại một bài hit của anh.
Đàm Vĩnh Hưng hẹn Hà Hồ tập hát lúc 2h sáng ảnh 5
Chỉ còn 5 ngày nữa, liveshow “Diamond Show” sẽ chính thức khai màn vào 1-2.10 tại Nhà hát Hòa Bình với chất liệu âm nhạc chính là những bản tình ca vàng quốc tế ở thập niên 1980, đầu 1990 được khán giả Việt Nam và thế giới yêu thích. Sau 2 đêm diễn ở TPHCM, “Diamond Show” sẽ Bắc tiến với đêm diễn duy nhất vào 15.10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Cô bé 14 tuổi bị phiến quân IS cưỡng hiếp suốt 6 tháng