Dàn Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Mỹ Linh, Nam Em đóng phim cảnh sát dài 1100 tập

LĐO D. Hòa (T/H)
Chia sẻ

Hoa hậu Thu Thảo, Đỗ Mỹ Linh, Hoa khôi Nam Em vừa ký độc quyền tham gia bộ phim truyền hình "Hồ sơ lửa"  dài đến 1.100 tập - dự án phim truyền hình dài hơi nhất trong lịch sử phim truyền hình Việt Nam.

 

Trong buổi họp báo giới thiệu dự án phim dài 1.100 tập mang tên" Hồ sơ lửa " diễn ra tại TPHCM, nhà sản xuất cho biết đây là dự án phim hình sự lớn nhất trong lịch sử truyền hình Việt Nam do hãng phim Người Bảo vệ thuộc báo Công an TPHCM, hãng phim Sena phối hợp sản xuất.

Dàn Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Mỹ Linh, Nam Em đóng phim cảnh sát dài 1100 tập ảnh 1

Hoa khôi Nam Em vào vai nữ cảnh sát chính trong phim.

Theo tiết lộ ban đầu, bộ phim này sẽ được chiếu từ năm 2017 đến 2020, với kinh phí dự trù lên đến 300 tỷ. Có thể nói, dự án "Hồ sơ lửa" chẳng khác nào bộ phim truyền hình Ấn Độ "Cô dâu 8 tuổi" với độ dài không thua kém.

Bộ phim quy tụ những gương mặt quen thuộc của màn ảnh như Bình Minh, Quý Bình, Lương Thế Thành, Võ Thành Tâm, Nhã Phương, Minh Hằng, Ninh Dương Lan Ngọc, Trang Nhung... và nhiều hoa hậu, á hậu, người đẹp mới của làng giải trí như Top 8 Hoa hậu Trái đất Nam Em, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Đỗ Mỹ Linh,..

Trong đó, Hoa khôi Nam Em - một gương mặt hoàn toàn mới của điện ảnh lại được giao vai nữ cảnh sát chính trong phim. Cô bộc bạch: “Tôi không dám nói là nhân vật tôi hóa thân có hay hay không, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để khai thác tâm lý nhân vật thật tốt. Tôi tin rằng bằng niềm đam mê, quyết tâm và niềm tin, tôi sẽ làm được”.

Dàn Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Mỹ Linh, Nam Em đóng phim cảnh sát dài 1100 tập ảnh 2

Hoa hậu Đặng Thu Thảo nhận lời tham gia series phim Hồ sơ lửa.

 

"Hồ sơ lửa" sẽ gồm nhiều đạo diễn khác nhau đảm nhận từng phần, mỗi phần dài từ 40 đến 65 tập, kể về cuộc đấu tranh chống tội phạm có tổ chức vô cùng gian khó, hiểm nguy của lực lượng công an nói chung và công an TPHCM nói riêng.

Dàn Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Mỹ Linh, Nam Em đóng phim cảnh sát dài 1100 tập ảnh 3
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là một gương mặt hoàn toàn mới của điện ảnh Việt.

Series phim "Hồ sơ lửa" dự kiến bấm máy phần 1 với tên "Mật danh Đ9" vào tháng 11.2016 và dự kiến phát sóng bắt đầu từ tháng 3.2017, trên kênh SCTV14 vào khung giờ vàng phim Việt 18h45 – 19h45 hàng ngày.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Đăng ảnh bikini, nữ cảnh sát Brazil được cầu hôn liên tục