Dàn sao “khủng” Hàn Quốc sang Việt Nam vào cuối tuần này

LĐO K.Y.M
Chia sẻ
Nhóm nhạc MASC.

Một chương trình nhạc hội hoành tráng mang tên “MBC Music K-Plus Concert” sẽ được tổ chức trong 2 tối 25-26.3 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) và được đài MBC của Hàn Quốc ghi hình.

Chương trình có sự tham gia của những cái tên đã và đang “gây sốt” ở Hàn Quốc hiện nay như: Se7en, EXID, APink, LABOUM, Seventeen, B.I.G, Halo, MASC…

Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của những ca sĩ nổi tiếng Việt Nam hiện nay như Tuấn Hưng, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh. Dự kiến, chương trình sẽ thu hút hơn 40.000 khán giả tham dự trong 2 đêm.

Dàn sao “khủng” Hàn Quốc sang Việt Nam vào cuối tuần này ảnh 1
Nhóm ICE

 

Dàn sao “khủng” Hàn Quốc sang Việt Nam vào cuối tuần này ảnh 2
Nhóm nhạc HALO

Đại diện BTC cho biết, ngoài 2 đêm nhạc hội 25-26.3, trước đó, vào ngày 24.3, tại khu vực quảng trường B sẽ có triển lãm gian hàng với hơn 50 doanh nghiệp lớn nhỏ và những hoạt động trải nghiệm như  Lễ hội gà rán và bia.

Đây là lễ hội thường niên nổi tiếng của TP Daegu (Hàn Quốc); thưởng thức những màn trình diễn B-Boy, DJ Show tại sân khấu ngoài trời. Hoạt động này sẽ diễn ra trong suốt 3 ngày lễ hội và một phần doanh thu sẽ được dành cho công tác từ thiện ở Việt Nam.

Các hoạt động nói trên nằm trong khuôn khổ Lễ hội văn hóa doanh nghiệp nhân kỷ niệm 25 năm thiết lập mối quan hệ song phương Việt Nam – Hàn Quốc.

Dàn sao “khủng” Hàn Quốc sang Việt Nam vào cuối tuần này ảnh 3
BOMI
Dàn sao “khủng” Hàn Quốc sang Việt Nam vào cuối tuần này ảnh 4
Nhóm EXID

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hà Nội: Nhiều vết thương lạ trên người bé trai chết bất thường dưới mương nước