Đi tìm sự thật việc Hương Giang Idol kết hôn với trai đẹp

LĐO D. Hòa (T/H)
Chia sẻ

Mấy ngày qua mạng xã hội nóng lên bởi  hình ảnh mới nhất của “người đẹp chuyển giới” Hương Giang Idol khi xuất hiện trong váy cưới, nhiều người đồn rằng cô đã lên xe hoa về nhà chồng. Tuy nhiên, đây chỉ là những hình ảnh khi thực hiện quảng cáo.

Đi tìm sự thật việc Hương Giang Idol kết hôn với trai đẹp ảnh 1
 Mới đây, trên các trang mạng xã hội đang rò rỉ hình ảnh Hương Giang Idol xuất hiện trong váy cưới lộng lẫy bên “chú rể lạ”. 
Đi tìm sự thật việc Hương Giang Idol kết hôn với trai đẹp ảnh 2
  Nhiều người đồn đoán rằng, nữ ca sĩ “Em không hối tiếc” đã tìm được bến bờ hạnh phúc cho riêng mình. Nhiều người hâm mộ còn gửi lời chúc mừng đến cô.

Đi tìm sự thật việc Hương Giang Idol kết hôn với trai đẹp ảnh 3
Tuy nhiên, Hương Giang Idol cho biết đây chỉ là những bức ảnh được thực hiện quảng cáo cho một thương hiệu. Còn chàng hot boy chụp cùng cô chính là người mẫu Hạo Đông đến từ Hà Nội. 
Đi tìm sự thật việc Hương Giang Idol kết hôn với trai đẹp ảnh 4
Mặc dù không phải là một tin vui cho cô cũng như nhiều người yêu mến giọng ca này nhưng không thể phủ nhận vẻ đẹp long lanh của Hương Giang Idol khi khoác lên mình chiếc váy cưới lộng lẫy.
Đi tìm sự thật việc Hương Giang Idol kết hôn với trai đẹp ảnh 5
Trong khung cảnh lãng mạn trên chiếc du thuyền với đầy hoa hồng trắng, “cô dâu” Hương Giang Idol xuất hiện lộng lẫy bên chú rể điển trai. Nhiều fan mong Hương Giang Idol nhanh chóng tìm được hưởng hạnh phúc riêng sau khi cô chia tay Criss Lai. 
Đi tìm sự thật việc Hương Giang Idol kết hôn với trai đẹp ảnh 6
Với những gì đã cố gắng để khẳng định bản thân, Hương Giang Idol xứng đáng được hưởng hạnh phúc cá nhân, hy vọng điều này sẽ đến sớm nhất với nữ ca sĩ. 
Đi tìm sự thật việc Hương Giang Idol kết hôn với trai đẹp ảnh 7
 Trong thời gian qua, Hương Giang Idol cũng tham gia khá nhiều hoạt động của làng giải trí với nhiều vai trò khác nhau. 
Đi tìm sự thật việc Hương Giang Idol kết hôn với trai đẹp ảnh 8
Gần nhất là sản phẩm âm nhạc – MV “Em không hối tiếc” gây xôn xao với chất nhạc mới cùng hình ảnh cuốn hút nổi loạn và cả những câu chuyện bên bề xung quanh những cảnh nóng bỏng trong MV này.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Cảnh sát cơ động thủ đô đang làm những việc gì?