Điểm lại những gương mặt sáng giá rút khỏi Hoa hậu Việt Nam

LĐO D.Nhung
Chia sẻ

Mặc dù được đánh giá cao tại cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Việt Nam, nhưng nhiều người đẹp đã phải ngậm ngùi rút lui khỏi cuộc thi vì những lý do vô cùng đáng tiếc.

Phạm Mỹ Linh - Hoa hậu Việt Nam 2014

Điểm lại những gương mặt sáng giá rút khỏi Hoa hậu Việt Nam ảnh 1
 

Với nhan sắc vượt trội, Phạm Mỹ Linh được đánh giá là ứng viên sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Thế nhưng, gần đến ngày chung kết, thí sinh này liên tục nhận được thư nặc danh tố cáo đã sửa mũi. Làm việc với ban tổ chức, Phạm Mỹ Linh khẳng định chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ và viết giấy cam đoan về điều đó. Cô cũng đã được đưa đi chụp X-quang sống mũi để minh oan. 

Tuy nhiên, trước sức ép từ dư luận, cô đã quyết định viết đơn xin rút lui khỏi cuộc thi vì lý do gia đình không ủng hộ, sức khỏe và tinh thần bị khủng hoảng. Đây được xem là điều khá đáng tiếc vì Linh Sunny là ứng viên sáng giá trong 40 gương mặt cuối cùng.

Huỳnh Thị Thúy Vân - Hoa hậu Việt Nam 2014

Điểm lại những gương mặt sáng giá rút khỏi Hoa hậu Việt Nam ảnh 2
 

Ngoài Phạm Mỹ Linh, thí sinh Huỳnh Thị Thùy Vân (sinh viên hệ Cao đẳng - Đại học FPT) cũng có đơn xin không tiếp tục tham dự cuộc thi do sức khỏe không bảo đảm, không thể tham dự được toàn bộ chương trình của vòng chung kết.

Vương Thu Phương - Hoa hậu Việt Nam 2012

Điểm lại những gương mặt sáng giá rút khỏi Hoa hậu Việt Nam ảnh 3
 

Với chiều cao lí tưởng, gương mặt sáng và sự chuyên nghiệp có được từ trước, Thu Phương được dự đoán sẽ là ứng viên sáng giá nhất cho vị trí Hoa hậu Việt Nam 2012. Tuy nhiên, vào những ngày cuối cùng của cuộc thi, những bức ảnh đám cưới trong quá khứ của cô được tung ra đã khiến cho người đẹp này lao đao. 

Khi được BTC hỏi, Vương Thu Phương ban đầu còn phủ nhận và cho đó là ảnh... photoshop. Cho đến khi truyền thông và cả BTC vào cuộc, xác minh theo nhiều nguồn thì cô mới nhận mình từng làm đám cưới nhưng vẫn chưa đăng kí kết hôn. Cho đến giờ, nhiều người vẫn tưởng ảnh đám cưới là nguyên nhân khiến Vương Thu Phương bị loại, nhưng thực sự lí do chính là người đẹp này đã không trung thực với BTC cuộc thi.

Nguyễn Thị Thành – Hoa hậu Việt Nam 2016

Điểm lại những gương mặt sáng giá rút khỏi Hoa hậu Việt Nam ảnh 4
 

Chỉ còn ít ngày nữa sẽ diễn ra đêm chung kết cuộc thi HHVN 2016 nhưng thí sinh đầy tiềm năng Nguyễn Thị Thành đã quyết định xin rút lui. Theo lý do được BTC đưa ra, thí sinh này đã vi phạm quy chế khi trồng 8 chiếc răng sứ, hàm răng đã mang vẻ đẹp nhân tạo nên vi phạm quy định “phải có vẻ đẹp tự nhiên” ghi trong thể lệ của cuộc thi. 

Dù Nguyễn Thị Thành đã giải thích lý do phải làm lại răng vì tai nạn nhưng vẫn không nhận được sự đồng ý từ BTC. Sau khi xin rút, người đẹp còn tố cáo bị BTC xử ép.

Lê Trần Ngọc Trân - Hoa hậu Việt Nam 2016

Điểm lại những gương mặt sáng giá rút khỏi Hoa hậu Việt Nam ảnh 5
 

Sở hữu vẻ đẹp đằm thắm và thanh tao, người đẹp Lê Trần Ngọc Trân được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Tuy nhiên, trước thềm chung kết, "nàng thơ xứ Huế" bất ngờ vướng nghi án từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Người Việt thế giới ở Nhật mà không xin phép các cơ quan chức năng. 

Trước thông tin này, BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 đã tiến hành xác minh. Người đẹp Ngọc Trân cũng đã gửi thông báo thừa nhận kèm theo là những lời giải trình và xin rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Tỷ lệ ủng hộ tổng thống Macron giảm mạnh chưa từng có