Đông Nhi sẵn sàng nhờ Ông Cao Thắng chăm con cho thí sinh The Voice

LĐO Hồng Quý
Chia sẻ

Tập 1 của Giọng hát Việt 2017 đã lên sóng tối 12.2 với nhiều tiết mục đặc sắc, trong đó “Người mẹ tuổi 20” Nguyễn Thạc Giáng My đã khiến cả 4 HLV xúc động với câu chuyện buồn trong cuộc sống.

Cùng ca khúc “Tìm một người như thế”, Giáng My đã thuyết phục 3 vị HLV bấm nút chọn. Cô gái trẻ mới 20 tuổi đã khiến tất cả bất ngờ khi cho hay, đã có một cô con gái xinh xắn cùng câu chuyện buồn trong cuộc sống, khác hẳn với vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp của mình.
Để thuyết phục bà mẹ trẻ về đội của mình, Noo Phước Thịnh khẳng định, anh sẵn sàng chăm con cho Giáng My để cô chuyên tâm luyện tập. Đông Nhi cũng không chịu kém khi nói, sẽ nhờ Ông Cao Thắng chăm con cho Giáng My.
Đông Nhi sẵn sàng nhờ Ông Cao Thắng chăm con cho thí sinh The Voice ảnh 1
Giáng My thể hiện ca khúc “Tìm một người như thế” đầy da diết
Với những sự đồng cảm của phụ nữ, Giáng My quyết định về đội Đông Nhi để tiếp tục tại The Voice 2017.
Cùng Giáng My, Đông Nhi còn chiêu mộ thêm 2 thí sinh xuất sắc khác: “Giáo viên thanh nhạc” Đặng Thị Thu Hà đến từ Nam Định với ca khúc "Vì ai vì anh" và chàng trai cá tính Vương Anh Tú.
Noo Phước Thịnh cũng đem về cho đội thi của mình 3 thí sinh tiềm năng. Cô gái Hàn Quốc HanSaRa không chỉ hát hay mà con nói tiếng Việt siêu chuẩn, hotboy Nguyễn Anh Phong và chàng trai dạt dào tình cảm Phan Tuấn Anh.
Sau những màn đối đầu kịch tính giữa các HLV, Thu Minh cũng giành về 3 thí sinh trong tập đầu tiên: Nguyễn Ngọc Duy được Thu Minh nhấn nút ở những giây cuối cùng của bài hát "I know". Hai bố con Nie Y Hon - Kpa H’Quyên cùng biểu diễn ca khúc "Trâu ơi" và "nhân tố bí ẩn" Ali Hoàng Dương với ca khúc "Gương thần".
Tóc Tiên cũng kịp đem về cho mình 2 thí sinh “siêu hot": Trai đẹp Đặng Tuấn Phong và giọng ca đầy nội lực Hải Anh.

Tập 2 của Giọng hát Việt 2017 sẽ lên sóng 21h10 chủ nhật 17.2 trên sóng VTV3.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tân binh Solanke lập công, Liverpool thắng Crystal Palace 2 - 0