Đông Nhi sẽ phải “phát hoảng” vì có thí sinh phá hit Bad Boy

LĐO M.T
Chia sẻ

Tập 14 chương trình Giọng ải giọng ai xuất hiện một thí sinh nam cover cực hay bản hit "Anh cứ đi đi" của nữ ca sĩ Hari Won khiến ban bình luận “phát cuồng” và cũng có thí sinh phá hit "Bad Boy" của Đông Nhi khiến hai đội chơi muốn… thinh lặng.

Tập 14 chương trình "Giọng ải giọng ai" sẽ lên sóng trên kênh HTV7 lúc 19h ngày 4.2.
Đảm nhận vai trò khách mời trong tập thi này là ca sĩ Bùi Anh Tuấn và Thái Trinh. Với chiến thuật mê trai đẹp, Thu Trang chọn Bùi Anh Tuấn vì theo chị, giọng ca "Nơi tình yêu bắt đầu" là một chàng trai khéo léo và chi tiết. Còn với Ốc Thanh Vân, chị chọn Thái Trinh vì cả hai đã có dịp làm việc chung với nhau trong chương trình "Người hùng tí hon".
Đông Nhi sẽ phải “phát hoảng” vì có thí sinh phá hit Bad Boy ảnh 1
Thái Trinh và Bùi Anh Tuấn là khách mời của chương trình.

Trong tập này, khán giả sẽ tiếp tục chứng kiến những màn dự đoán bất chấp của hai đội chơi. Trước một nam thí sinh có ngoại hình đẹp, Trường Giang cho rằng đây là giọng ca không hay vì theo anh “trời không cho ai cái gì tất cả”.

Nghe đến đây, Đại Nghĩa đã nêu lên trường hợp của ca sĩ Noo Phước Thịnh và Sơn Tùng M-TP để bác bỏ quan điểm của Trường Giang. Không chịu thua, bạn trai Nhã Phương đã lên tiếng khẳng định: “90 triệu dân thì mới có một trường hợp như Sơn Tùng” và “90 triệu dân thì mới có một trường hợp như Noo Phước Thịnh”.

Đông Nhi sẽ phải “phát hoảng” vì có thí sinh phá hit Bad Boy ảnh 2
Trường Giang chưng hửng vì không được thí sinh đáp ứng yêu cầu chọc cười.

Tập này, ban bình luận “phát cuồng” với một thí sinh nam cover cực hay bản hit "Anh cứ đi đi" của nữ ca sĩ Hari Won và cũng có thí sinh phá hit "Bad Boy" của Đông Nhi khiến hai đội chơi muốn… thinh lặng.

Cũng ở tập này, chàng trai vận động viên bóng rổ sở hữu ngoại hình điển trai chia sẻ thích hát nhưng mê hài và có nguyện vọng thi "Thách thức danh hài". Ngay lập tức, Trường Giang yêu cầu thí sinh hãy chọc cười anh và Trấn Thành. Chàng trai hài hước chia sẻ: “Em đâu phải trò đùa cho hai anh” khiến Trường Giang chưng hửng còn Trấn Thành cười khoái chí.

Đông Nhi sẽ phải “phát hoảng” vì có thí sinh phá hit Bad Boy ảnh 3
Trấn Thành phấn khích trên ghế ban bình luận.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

“Bạn thân” của lãnh đạo Triều Tiên nhận đã giúp Otto Warmbier được thả nóng nhất hôm nay