Guinness xác lập kỷ lục về giữ thăng bằng trên đầu của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

LĐO Vũ Khánh
Chia sẻ

Guinness vừa ghi tên anh em Cơ - Nghiệp là người phá vỡ và nắm giữ kỷ lục Guinness thế giới về mục giữ thăng bằng trên đầu đi lên cầu thang tại nhà thờ Girona 90 bậc trong vòng 52 giây.

Quốc Cơ vừa xúc động chia sẻ trên trang cá nhân: “Không thể tin nổi nó đến nhanh như vậy. Chỉ mới 2 phút đây thôi chúng tôi đã nhận được một email làm cho anh em tôi vui mừng la hét lên đến phát khóc! Xin thông báo với tất cả mọi người tại VN rằng: Guinness world Records đã chính thức công nhận và ghi tên anh em “Giang Brothers VN”

Guinness xác lập kỷ lục về giữ thăng bằng trên đầu của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ảnh 1
Guinness xác lập kỷ lục về giữ thăng bằng trên đầu của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ảnh 2

Chúng tôi đã chính thức là người phá vỡ và nắm giữ kỷ lục Guinness thế giới về mục giữ thăng bằng trên đầu đi lên cầu thang tại nhà thờ Girona 90 bậc trong 52 giây. Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xin chia sẻ niềm vui này đến gia đình, bạn bè và tất cả những người hâm mộ đã chờ đợi tin này từ rất lâu!”.

Với màn trình diễn đầu chồng đầu đi trên 90 bậc thềm trong vòng 52 giây tại Nhà thờ Chính tòa Girona khi tham gia Đại hội Xiếc Giáng sinh Thành Girona 2016 - một chương trình xiếc quy mô được tổ chức thường niên ở Girona, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đã phá vỡ kỷ lục Guinness của hai người Trung Quốc khi họ chỉ bước lên 26 bậc thềm nhưng mất tới 1 phút.

Tại buổi lập kỷ lục, Đức Giám mục của nhà thờ Girona, thị trưởng TP Marta Madrenas đã đại diện trao huy chương Guinness và tận tay chúc mừng anh em họ Giang.

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Thua U23 Hàn Quốc 1-2, U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á với ngôi nhì bảng