Hà Hồ công khai khen ngợi Cường Đô la

LĐO L.HOA (TH)
Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cô và con trai Subeo tham gia chạy bộ gây quỹ từ thiện tổ chức tại quận 7, TPHCM. Nữ ca sĩ công khai cảm ơn “nhiếp ảnh gia không chuyên” Cường Đô la ghi lại khoảnh khắc của hai mẹ con trên trang cá nhân.

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà cùng con trai Subeo diện trang phục thể thao năng động, tham gia buổi chạy bộ từ thiện tại quận 7, TPHCM thu hút sự chú ý của mọi người. 

Hà Hồ công khai khen ngợi Cường Đô la ảnh 1
 Hồ Ngọc Hà chia sẻ ảnh được Cường Đôla chụp trên trang cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

Cường Đô la cũng xuất hiện trong bức ảnh này với vai trò vô cùng quan trọng. Hà Hồ đã nhắc đến tên Cường Đô la và gửi lời cảm ơn đến "nhiếp ảnh không chuyên nhưng chụp hình đẹp muốn xỉu". 

Hồ Ngọc Hà viết: "Sáng nay chúng mình chạy bộ từ thiện... Mệt phờ hơi, nắng không mở được mắt lên. Cảm ơn nhiếp ảnh gia Cường Đô la không chuyên, chụp hình đẹp muốn xỉu". HLV The Face cũng gửi lời chúc cuối tuần vui vẻ tới mọi người.

Hà Hồ công khai khen ngợi Cường Đô la ảnh 2
 Những hình ảnh của hai mẹ con do chính Cường Đô la chụp. Ảnh: Facebook.

Trong status này, Hà Hồ cũng gắn hashtag "bạn bè mãi mãi", thể hiện cô và Cường Đô la vẫn còn mối quan hệ bạn bè sau khi đường ai nấy đi. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi Hồ Ngọc Hà nhắc tên Cường Đô la trên trang cá nhân.

Hồ Ngọc Hà từng nhiều lần chia sẻ cô và Cường Đô la dù đã chia tay nhưng vẫn xem nhau như bạn bè và cả hai sẵn sàng làm mọi việc vì con trai. Trong dịp sinh nhật cậu quý tử, cả hai cũng tái hợp và đón sinh nhật bên cậu bé.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chuyện lạ: Cầu xây gần nửa tỉ dân chê không thèm đi