Hà Hồ, Phạm Hương tức tối Mai Ngô lên mặt khi thắng 2 tuần liên tiếp

LĐO L.hoa (th)
Chia sẻ

Hai HLV Phạm Hương và Hà Hồ tỏ ra không phục kết quả khi Mai Ngô tiếp tục đem về chiến thắng tuần thứ hai liên tiếp cho đội Lan Khuê trong tập 8 The Face Việt Nam.

The Face Việt Nam diễn ra với những màn đối đầu căng thẳng, quyết liệt giữa 3 đội chơi. Ở thử thách đầu tiên, các thí sinh chụp ảnh ngoài trời với những làn nước tạt mạnh từ bánh xe hơi. Phần thi thứ 2 - cũng là thử thách chính, các thí sinh phải thể hiện sức quyến rũ với hai mẫu nam Vĩnh Thụy và Văn Sơn. 

Ở vòng thi này, HLV Hồ Ngọc Hà tự tin hướng dẫn học trò “chiêu thức” quyến rũ đàn ông. Nữ ca sĩ cũng khẳng định dưới sự thị phạm của mình, các thí sinh trong đội của cô thể hiện khá tốt và vừa phải, không quá lả lơi như thí sinh của Phạm Hương, cũng không quá vồ vập như Mai Ngô - thí sinh của HLV Lan Khuê.

Hà Hồ, Phạm Hương tức tối Mai Ngô lên mặt khi thắng 2 tuần liên tiếp ảnh 1
 Chiến thắng gây tranh cãi của Quỳnh Mai

Tuy nhiên, thí sinh duy nhất đội Lan Khuê là Mai Ngô đã giành chiến thắng. Hồ Ngọc Hà lập tức tỏ thái độ: “Những người đàn ông được Quỳnh Mai quyến rũ lựa chọn có suy nghĩ khác tôi”. Thậm chí trước đó, cô thẳng thắn nhận xét phần thi của Mai Ngô “không được bình thường” khi thí sinh này vừa đi vừa nhảy.

Phạm Hương cũng thất vọng với kết quả. Cô cho biết mình "không cảm xúc khi nghe tin đội Lan Khuê giành chiến thắng". Phí Phương Anh cho rằng các chàng trai thích sự vồ vập, táo bạo như Mai Ngô nên không rung động trước phần thể hiện nhẹ nhàng của một phụ nữ thông minh.

Tuy nhiên, Mai Ngô không ngại đáp trả: “Mình biết mình đã làm hết sức và mình xứng đáng có được chiến thắng đó nên mình sẽ mặc kệ người khác nghĩ gì. Mình chiến thắng rồi, giờ không phục nữa thì thôi”.

Hà Hồ, Phạm Hương tức tối Mai Ngô lên mặt khi thắng 2 tuần liên tiếp ảnh 2
 Lily Nguyễn - thí sinh tiềm năng đội Hà Hồ bị loại

Chiến thắng trong thử thách ở tập 8 đồng nghĩa với việc HLV Lan Khuê có quyền loại 1 trong 2 thí sinh của hai đội còn lại. Hà Hồ đã đi một nước cờ táo bạo có phần "chơi khó" Lan Khuê khi đặt thí sinh mạnh nhất đội Lily Nguyễn vào vòng nguy hiểm. Cuối cùng, Lan Khuê đã đưa ra quyết định bất ngờ khiến Hà Hồ sửng sốt khi loại trò cưng của nữ ca sĩ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hà Nội: Nhiều vết thương lạ trên người bé trai chết bất thường dưới mương nước