Hà Hồ sững sờ chất vấn "đá xéo" Lan Khuê khi bị loại thí sinh mạnh nhất

LĐO L.HOA (TH)
Chia sẻ

Tập 8 The Face Việt Nam diễn ra bất ngờ với việc Lan Khuê – HLV của đội giành chiến thắng thử thách đã quyết định loại thí sinh mạnh nhất Lily Nguyễn của đội Hà Hồ khỏi cuộc chơi khiến nữ ca sĩ vô cùng sửng sốt và không kìm được câu chất vấn hàm ý "đá xéo" Lan Khuê.

Tập 8 The Face Vietnam gồm 2 thử thách đủ để làm khó 7 cô gái xinh đẹp. Đầu tiên, các thí sinh phải đối mặt với thử thách Chụp hình với xe hơi do nam siêu mẫu Vĩnh Thụy điều khiển. Khó khăn lớn nhất của các thí sinh là xác định đúng thời điểm xe chạy qua để tạo dáng với những vạt nước cho ra những shoot hình đẹp nhất.

Hà Hồ sững sờ chất vấn
 HLV Lan Khuê được quyền loại thí sinh của 2 đội còn lại.

Phần thi thứ 2 Chụp ảnh cùng mẫu nam: Siêu mẫu Vĩnh Thụy và Nam vương Văn Sơn - cũng là người đưa ra chủ đề ở tập 8 này. Các cô gái sẽ diện trang phục quý phái, lộng lẫy, tạo dáng tình tứ và biểu cảm nồng cháy với các mẫu nam. 

Văn Sơn thể hiện sự chuyên nghiệp với khả năng biểu cảm trong từng bức ảnh, tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh. Tuy nhiên, anh cũng sẵn sàng làm khó những chiến binh này để họ có thể bộc lộ hết mình.

Hà Hồ sững sờ chất vấn
 Team Hà Hồ hồi hộp chờ kết quả.

Với sự thể hiện nổi bật của Quỳnh Mai, HLV Lan Khuê giành chiến thắng và bảo toàn đội của mình. Hai HLV Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương lại trăn trở đưa học trò cưng vào vòng loại. Tin rằng Lan Khuê có chung quan điểm với mình về tài năng của Lily Nguyễn, Hồ Ngọc Hà đã có một nước cờ mạo hiểm khi đưa thí sinh mạnh nhất đội này vào vòng nguy hiểm, đối đầu với Ngọc Loan của đội Phạm Hương.

Việc Lan Khuê quyết định loại Lily Nguyễn nằm ngoài dự đoán của Hà Hồ, khiến nước cờ của nữ ca sĩ phá sản. Sau khi đưa ra quyết định, Lan Khuê đã dắt tay Lily Nguyễn xuống tận phòng chờ để hỏi huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà rằng: “Chị hãy cho em câu trả lời lý do tại sao chị chọn Lilly Nguyễn vào phòng loại trừ?”. Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng giải thích: “Chị muốn chọn bạn bản lĩnh nhất nhưng cũng lì lợm nhất”. 

Nhưng lý do này dường như không thuyết phục được Hoa khôi. Cô bày tỏ: “Vậy thì em xin lỗi chị, người bản lĩnh nhất và lì lợm nhất phải ra về” khiến Hà Hồ vô cùng sửng sốt, thốt lên câu chất vấn: "Em sợ đội em thua đúng không?". Liên tiếp bị Hà Hồ chơi khó và "đá xéo", nhưng Lan Khuê vẫn giữ được bình tĩnh và mềm mỏng đáp lại rằng cô không sợ Mai Ngô không đấu được với Lily Nguyễn, mà đơn giản cô cân nhắc về đường dài. Các thí sinh đội Hà Hồ đã bật khóc nức nở vì phải chia tay chiến binh mạnh nhất đội và tự nhận HLV Hồ Ngọc Hà đã có một nước cờ sai lầm. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

hoangtricuong
Tôi thấy cái trò chơi này nên chấm dứt là vừa rồi. chẳng ra làm sao cả.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Người Sài Gòn lại chật vật, gồng mình chống nước sau mưa