Hà Hồ thẳng tay loại học trò của mình để "trả nợ" Phạm Hương

LĐO L.HOA (TH)
Chia sẻ

Hà Hồ đã có quyết định bất ngờ khi chính tay loại đi thí sinh Lê Hà của mình trong tập 11 - bán kết chương trình The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu.

Ở tập 11, 4 thí sinh cuối cùng bất ngờ tham gia thử thách khiêu vũ cùng ST - Nam vương của Bước nhảy hoàn vũ. Đây là lần đầu tiên các cô gái được tiếp xúc với điệu valse uyển chuyển, tinh tế. 
Chúng Huyền Thanh là thí sinh nổi bật nhất ở tập 11. Trong phần thi khiêu vũ, cô nhập vai khá tốt với hình tượng người phụ nữ đang yêu, kết hợp ăn ý cùng bạn diễn để mang đến tiết mục thu hút. Khánh Ngân tuy không phải là người làm tốt nhất cả khi khiêu vũ và chụp ảnh, nhưng lại dung hòa được cả hai thử thách này. ST cho rằng, anh rất công tâm khi chọn thành viên đội Phạm Hương là người chiến thắng thử thách vì cô có sự cố gắng, tập trung cao độ, tin tưởng và hòa quyện cùng bạn nhảy.
Hà Hồ thẳng tay loại học trò của mình để
 Lê Hà vẫn còn bị "nhạt", chưa đủ để đọng lại ấn tượng sâu trong mắt Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên.

Nhưng khi bước sang thử thách trình diễn đoạn phim quảng cáo, Khánh Ngân lại thực hiện không tốt dù huấn luyện viên - Hoa hậu Phạm Hương đã đích thân thị phạm. Kết quả cuối cùng, 2 giám khảo khách mời Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên đã quyết định team Hà Hồ giành chiến thắng. Vì đây là trận đấu giữa hai HLV Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương nên Khánh Ngân sẽ ra về mà không có phần loại trừ giữa 2 thí sinh của 2 đội thua cuộc.

Tuy nhiên, đúng như lời Hà Hồ chia sẻ: “Mọi việc đều có thể xảy ra ở phút 89”. Cô đưa ra 1 quyết định gây sốc: Đưa cả 2 thí sinh của mình vào vòng nguy hiểm cùng Khánh Ngân với lý do: “Đến giờ phút này, chị muốn tìm những gương mặt xứng đáng nhất cho chương trình. Ai có bản lĩnh, có tài năng, người đó được ở lại”. 

Cô cũng khẳng định mình chưa hài lòng với phần thi của Chúng Huyền Thanh và Lê Hà ngày hôm nay, đó là lý do 2 thí sinh này phải bước vào vòng loại trừ dù nằm trong team thắng cuộc.

Hà Hồ thẳng tay loại học trò của mình để
 Hà Hồ lại tự tay loại Lê Hà để nhường lại cơ hội cho Khánh Ngân.

Bất ngờ xảy ra khi Hà Hồ tự tay loại Lê Hà để nhường lại cơ hội cho Khánh Ngân. Nữ ca sĩ cho rằng, so với Khánh Ngân, Lê Hà chưa tỏa sáng bằng. Là một người công tâm, cô muốn đưa ra một quyết định tuy sốc nhưng lại tốt cho cuộc thi. 

Quyết định của Hà Hồ khiến Phạm Hương rất bất ngờ và cảm kích. Nhiều khán giả cho rằng, hành động của Hà Hồ là để "trả nợ" cho Phạm Hương vì trước đây từng 3 lần cứu thành viên của đội cô.


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nguy cơ “xóa sổ” trường liên cấp 25 tuổi: UBND tỉnh Vĩnh Phúc càng quy hoạch càng thiếu chuẩn?