Hạ Vi ức chế đáp trả vì bị chê “mặt lưỡi cày”, nhạc sĩ “Bà tôi” cưới vợ 9x xinh đẹp

LĐO V.H (t/hợp)
Chia sẻ

Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến – tác giả nhiều ca khúc nổi tiếng như "Bà tôi", "Giọt sương bay lên"… gây bất ngờ khi cưới vợ 9x xinh đẹp, gợi cảm; Bị chê "mặt lưỡi cày", Hạ Vi ức chế đáp trả không thương tiếc; Vân Dung lên tiếng về scandal diễn hài thô tục của Việt Hương; Isaac khiến fan lo lắng khi nhập viện vì làm việc quá sức khi ở Hàn Quốc... là những tin tức làm nóng làng giải trí hôm nay.

Nhạc sĩ “Bà tôi” cưới vợ 9x xinh đẹp, gợi cảm

Tối 1.3, tiệc cưới của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến – tác giả nhiều ca khúc nổi tiếng như "Bà tôi", "Giọt sương bay lên"… và cô dâu Lê Vi diễn ra tại Hà Nội.

Hạ Vi ức chế đáp trả vì bị chê “mặt lưỡi cày”, nhạc sĩ “Bà tôi” cưới vợ 9x xinh đẹp ảnh 1

Hạ Vi ức chế đáp trả vì bị chê “mặt lưỡi cày”, nhạc sĩ “Bà tôi” cưới vợ 9x xinh đẹp ảnh 2

Nhiều nghệ sĩ miền Bắc như Ngọc Khuê, Đinh Mạnh Ninh, nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, Xuân Bắc... đã đến chung vui với vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến.

Bà xã Lê Vi của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến sinh năm 1991, tốt nghiệp Cao đẳng Mỹ thuật Công nghiệp. Cô từng làm diễn viên lồng tiếng và làm biên đạo múa được 10 năm.

Bị chê "mặt lưỡi cày", Hạ Vi ức chế đáp trả không thương tiếc

Từ sau khi dính nghi án chia tay Cường Đô la, cuộc sống của Hạ Vi có vẻ như bình yên hơn. Mới đây, Hạ Vi đăng tải hai bức ảnh và tự nhận nhiếp ảnh gia chụp đẹp. Tuy nhiên, Hạ Vi lại bị nhiều cư dân mạng chê xấu như "mới chuyển giới à", "mỹ nữ vạn người chê thì có", "nhìn mặt em giống lưỡi cày"...

Hạ Vi ức chế đáp trả vì bị chê “mặt lưỡi cày”, nhạc sĩ “Bà tôi” cưới vợ 9x xinh đẹp ảnh 3

Hạ Vi ức chế đáp trả vì bị chê “mặt lưỡi cày”, nhạc sĩ “Bà tôi” cưới vợ 9x xinh đẹp ảnh 4

Khi bị nhiều người chê, Hạ Vi đã lên tiếng đáp trả một cách thẳng thắn. Cô cũng chia sẻ nguyên nhân kém sắc là do uống quá nhiều thuốc kháng sinh vì thường xuyên ho đến đau rát cổ họng.

Vân Dung lên tiếng về scandal diễn hài thô tục của Việt Hương

Trả lời báo chí về câu chuyện ồn ào giữa danh ca Hương Lan và Việt Hương, nghệ sĩ Vân Dung cho rằng trường hợp của Việt Hương "chắc là do sự cố gì đó, nhỡ nhàng thôi hoặc tai nạn nghề nghiệp không mong muốn chứ tôi biết Việt Hương là người có tài. Tôi nói thật nghệ sĩ hài chúng tôi đứng trên sân khấu trọng danh dự lắm. Việt Hương phải như thế nào mới có lượng khán giả yêu mến đông đến như vậy".

Hạ Vi ức chế đáp trả vì bị chê “mặt lưỡi cày”, nhạc sĩ “Bà tôi” cưới vợ 9x xinh đẹp ảnh 5

Diễn viên Vân Dung cũng cho biết thêm Việt Hương là người rất kỹ tính trong việc biểu diễn và diễn rất tinh, ứng biến trên sân khấu tuyệt vời. "Nếu nói trong Sài Gòn cái tên Việt Hương rất nổi bây giờ. Nên tôi nói lại rằng Việt Hương lúc đó chắc ngẫu hứng thôi".

Isaac nhập viện vì làm việc quá sức khi ở Hàn Quốc

Những ngày này, Isaac đang có mặt ở Hàn Quốc để quay bộ phim ngắn cùng nữ ca sĩ Sunny Hạ Linh. Mới đây, trên trang cá nhân quản lý của Isaac đăng tải hình ảnh nam ca sĩ mệt mỏi, hai mắt nhắm nghiền tại Bệnh viện Gyeonggi-do, Hàn Quốc.

Hạ Vi ức chế đáp trả vì bị chê “mặt lưỡi cày”, nhạc sĩ “Bà tôi” cưới vợ 9x xinh đẹp ảnh 6

Hạ Vi ức chế đáp trả vì bị chê “mặt lưỡi cày”, nhạc sĩ “Bà tôi” cưới vợ 9x xinh đẹp ảnh 7

Được biết, Isaac bị kiệt sức do lịch quay dày đặc. "Có hôm còn quay từ 6h sáng hôm trước đến 6h sáng hôm sau mà giữa cái lạnh 0 độ" - quản lý của nam ca sĩ chia sẻ.

Lịch làm việc và thời tiết quá giá lạnh chính là nguyên nhân khiến sức khỏe của Isaac không thể đảm bảo được. Quản lý của anh cũng khá lo lắng khi chưa thể liên hệ được phía Hàn Quốc để biết tình hình của Isaac ở thời điểm hiện tại.


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể đau xót từ gia đình có con bỏng nặng bị thày lang trục lợi, ăn chặn tiền từ thiện