Hé lộ hậu trường bộ ảnh “lòe loẹt” của team Hương Giang Idol tại The Remix

LĐO M. K
Chia sẻ

Vừa qua, ban tổ chức chương trình The Remix 2017 tiết lộ Hương Giang Idol là thí sinh tiếp theo chính thức có mặt trong danh sách 12 đội thi của mùa giải năm nay. 

Hé lộ hậu trường bộ ảnh “lòe loẹt” của team Hương Giang Idol tại The Remix ảnh 1
Với thế mạnh vũ đạo và dòng nhạc sôi động, cộng thêm kinh nghiệm tham gia nhiều chương trình thực tế, Hương Giang được xem là một ẩn số thú vị ở mùa giải đầy hấp dẫn này.
Hé lộ hậu trường bộ ảnh “lòe loẹt” của team Hương Giang Idol tại The Remix ảnh 2
Để chuẩn bị cho hình ảnh trước thềm cuộc thi, Hương Giang Idol và các thành viên trong đội có buổi chụp hình với ý tưởng mới lạ, lấy cảm hứng từ những mảng màu đối lập của phong cách thời trang nhiều thập niên trước.
Hé lộ hậu trường bộ ảnh “lòe loẹt” của team Hương Giang Idol tại The Remix ảnh 3
Nữ ca sĩ trang điểm đậm, nhấn nhá bằng những màu sắc trẻ trung và đội tóc giả màu xám để gây ấn tượng. “Sexy toát ra từ thần thái” là hình ảnh mà Hương Giang xây dựng cho mình trong mùa thi này.
Hé lộ hậu trường bộ ảnh “lòe loẹt” của team Hương Giang Idol tại The Remix ảnh 4

Năm nay, Hương Giang có sự giúp đỡ của DJ kiêm Producer Lê Trình - DJ của team PB Nation trong The Remix mùa đầu tiên. Trở lại mùa thi năm nay, Lê Trình lần đầu đảm nhận  2 vai trò DJ và Producer, hứa hẹn sẽ mang đến những bản phối bắt tai khi hợp tác cùng Trịnh Thăng Bình.

Hé lộ hậu trường bộ ảnh “lòe loẹt” của team Hương Giang Idol tại The Remix ảnh 5
Ngoài ra, việc đồng hành với biên đạo múa Phạm Lịch – Quán quân cuộc thi "Hoán đổi 2016" sẽ  giúp Hương Giang khoe vũ đạo bốc lửa trên sân khấu, phù hợp với hình tượng 16+ mà cô đang hướng tới.
Hé lộ hậu trường bộ ảnh “lòe loẹt” của team Hương Giang Idol tại The Remix ảnh 6
Nói về việc tham gia The Remix 2017, Hương Giang cho biết: “Đã 4 năm rồi kể từ khi tôi trở lại truyền hình trong một sân chơi âm nhạc thực sự. Đây là cơ hội để tôi khẳng định sự trưởng thành của mình ở vai trò ca sĩ, tập trung phát huy tối đa sáng tạo để phục vụ cho các khán giả hàng tuần. Khi bước vào cuộc chơi, Hương Giang sẽ chơi và quậy hết mình. Các đội khác sẽ phải dè chừng tôi đấy”.
Hé lộ hậu trường bộ ảnh “lòe loẹt” của team Hương Giang Idol tại The Remix ảnh 7
Trong loạt ảnh hậu trường của buổi chụp ảnh, nhiều người bất ngờ với sự xuất hiện của Trịnh Thăng Bình. 
Hé lộ hậu trường bộ ảnh “lòe loẹt” của team Hương Giang Idol tại The Remix ảnh 8
Một số hình ảnh ghi lại ở hậu trường thấy Hương Giang Idol khá thoải mái khi ngồi lên đùi Trịnh Thăng Bình, gác chân, choàng vai hay ân cần chỉnh lại  trang phục cho anh. Trước hành động ngọt ngào của nữ ca sĩ, Trịnh Thăng Bình không tỏ ra ngại ngùng mà cũng vui vẻ cười đùa cùng cô.
Hé lộ hậu trường bộ ảnh “lòe loẹt” của team Hương Giang Idol tại The Remix ảnh 9
Thông tin Trịnh Thăng Bình gật đầu làm Producer hỗ trợ Hương Giang Idol tại The Remix 2017 là điều thú vị, bởi trước đó họ chưa từng hợp tác với nhau trong bất kỳ dự án nào.
Hé lộ hậu trường bộ ảnh “lòe loẹt” của team Hương Giang Idol tại The Remix ảnh 10

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Các nhà khoa học Mỹ tìm ra cách ngăn không cho ung thư di căn