Hé lộ những cảnh quay nóng bỏng của Xa Thi Mạn trong “Sứ đồ hành giả”

LĐO M.T
Chia sẻ

Tác phẩm điện ảnh bom tấn của hãng TVB (Hong Kong) mang tên “Sứ đồ hành giả” sẽ chính thức ra rạp Việt từ 12.8. Trong phim có nhiều cảnh quay nóng bỏng giữa Xa Thi Mạn và Cổ Thiên Lạc. “Sứ đồ hành giả” của đạo diễn Văn Vĩ Hồng là phim truyền hình nổi tiếng đề tài cảnh sát hình sự, được chiếu một phần trên đài TVB vào năm 2014.

Hé lộ những cảnh quay nóng bỏng của Xa Thi Mạn trong “Sứ đồ hành giả” ảnh 1
Trong phiên bản điện ảnh, Đinh tỷ (Xa Thi Mạn) một lần nữa thâm nhập vào thế giới ngầm để tìm kiếm tung tích của 6 cảnh sát chìm (UC). Trong hành trình này, cô đụng độ 2 nhân vật máu mặt trong giới xã hội đen: Một là ông trùm ma túy có hành tung bất định (Cổ Thiên Lạc), hai là sát thủ máu lạnh đạp đổ tất cả để đạt mục tiêu (Trương Gia Huy).
Hé lộ những cảnh quay nóng bỏng của Xa Thi Mạn trong “Sứ đồ hành giả” ảnh 2
 
Trong khi làm nhiệm vụ, Đinh tỷ được sự giúp đỡ của cấp trên tài ba là Q-Sir (Ngô Trấn Vũ). Quá trình điều tra của cô ngày càng phức tạp khi đột nhiên Đinh tỷ nhận được tin nhắn nặc danh cho biết UC thứ 6 có thể chính là nhân vật do Cổ Thiên Lạc và Trương Gia Huy thủ diễn.
Hé lộ những cảnh quay nóng bỏng của Xa Thi Mạn trong “Sứ đồ hành giả” ảnh 3
 
Hành trình tìm tung tích của sáu nhân vật bí ẩn đưa nhân vật của Xa Thi Mạn trải qua nhiều tình huống hiểm nghèo với những pha hành động nghẹt thở hay đấu trí căng thẳng. Xen giữa các cảnh hành động, rượt đuổi, người xem cũng mãn nhãn với nhiều cảnh quay nóng bỏng giữa Xa Thi Mạn và Cổ Thiên Lạc.
Hé lộ những cảnh quay nóng bỏng của Xa Thi Mạn trong “Sứ đồ hành giả” ảnh 4
Trong vai một nữ đặc nhiệm gan dạ, Xa Thi Mạn cùng đồng đội không ngại khoe đường cong cuốn hút cũng như những chiêu trò lả lơi với đối thủ để đạt được mục đích cuối cùng của mình.
Hé lộ những cảnh quay nóng bỏng của Xa Thi Mạn trong “Sứ đồ hành giả” ảnh 5
“Sứ đồ hành giả” được quay phần lớn tại Macao và Hong Kong nhưng một phần bối cảnh được thực hiện tại Brazil.
Hé lộ những cảnh quay nóng bỏng của Xa Thi Mạn trong “Sứ đồ hành giả” ảnh 6
 
Các diễn viên phải lao động ngay giữa tâm bão của dịch vi rút Zika tại Brazil vào thời điểm đó. Không những thế, họ còn đối mặt với sự sống còn khi giữa các cảnh quay bỗng diễn ra một trận đấu súng của những băng nhóm giang hồ Brazil ngay sau lưng.
Hé lộ những cảnh quay nóng bỏng của Xa Thi Mạn trong “Sứ đồ hành giả” ảnh 7
Bộ phim có kinh phí gần 300 tỷ đồng, là dự án hợp tác của TVB và hãng Media Asia sẽ được công ty Wanda Việt Nam phối hợp với Lotte Cinema phát hành tại các hệ thống rạp trên toàn quốc từ ngày 12.8.​[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ hai mẹ con chết thảm trong đám cháy ở phố Vọng