Hồ Ngọc Hà ám chỉ Mai Ngô catwalk “không được bình thường“

LĐO D. Hòa (T/H)
Chia sẻ

HLV Hồ Ngọc Hà cho rằng Mai Ngô không được bình thường khi catwalk sáng tạo trong thử thách cá nhân ở tập 8 The Face Vietnam.

Cuộc đua trở thành "Gương mặt thương hiệu" ngày càng trở nên gay cấn khi đội Hồ Ngọc Hà có nhiều lợi thế nhất với 4 thành viên, đội Phạm Hương còn lại 2 thành viên và HLV Lan Khuê chỉ giữ lại cho mình được 1 chiến binh là Mai Ngô. Bước vào tập 8, các thí sinh sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn hơn, đòi hỏi sự chuyên nghiệp.

Thử thách đầu tiên là phải nhảy lên tạo dáng khi chiếc xe hơi chạy ngang qua, bắn nước tung tóe lên người. Trong trang phục rực rỡ phù hợp với nhãn hàng, top 7 phải liên tục biến hóa trong phong cách, trong từng động tác nhảy, pose dáng để thể hiện được tính chuyên nghiệp và sự hài hòa. 

Thử thách thứ hai cũng tương tự như thử thách "giằng xé trong tình yêu" ở tập 7. Nhưng lần này các cô gái không cần phải hóa thân thành các nam nhân để tranh giành phụ nữ nữa. Mà họ sẽ phải quyến rũ host Vĩnh Thụy cùng khách mời là nam vương Nguyễn Văn Sơn.

Các cô gái rất nỗ lực để xử lý từ vóc dáng, khuôn mặt cho đến cảm xúc khi thực hiện thử thách này. Nổi bật nhất là sự thể hiện của chiến binh đội Lan Khuê. Mai Ngô mặc một chiếc váy cắt xẻ táo bạo vô cùng quyến rũ. Cô nàng liên tục có những cách thực hiện sáng tạo khi vừa bước vừa nhảy, bước rồi lại nhảy, nhảy rồi lại bước… Điều đó đã khiến cho HLV Hồ Ngọc Hà tròn mắt với lời nhận xét: “Điều đó hơi không được bình thường".

Trailer tập 8 The Face Vietnam:

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ xe ô tô tông 9 xe máy, 2 người tử vong