Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Hari Won so tài cùng ban nhạc Hàn Quốc

LĐO M.T
Chia sẻ

Tham gia đêm nhạc Zing Music Awards là hàng loạt tên tuổi hot nhất trên thị trường hiện nay như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Hari Won, Soobin Hoàng Sơn, Phan Mạnh Quỳnh, Bích Phương, Trung Quân Idol, Trọng Hiếu… và sự góp mặt của ban nhạc nam đình đám đến từ Hàn Quốc.

Zing Music Space là lễ hội âm nhạc kết hợp trao giải diễn ra tối 7.1.2017 tại sân vận động Phú Thọ,TPHCM. Các hoạt động chính bao gồm: Phần trình diễn của các giọng ca mới (Unknow Artists), âm nhạc theo chủ đề diễn ra xuyên suốt từ sáng đến chiều, giao lưu nghệ sĩ – người hâm mộ, trao giải Zing Music Awards. 
Chương trình được dàn dựng bởi “phù thủy” âm nhạc Nguyễn Hải Phong và đạo diễn sân khấu Phạm Hoàng Nam.
Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Hari Won so tài cùng ban nhạc Hàn Quốc ảnh 1
Hội đồng nghệ thuật  gồm nhạc sĩ Nguyễn Cường, Nguyễn Hải Phong, Dương Khắc Linh 
Ý tưởng của sự kiện này đến từ giải thưởng Zing Music Awards – hoạt động diễn ra đều đặn trong suốt 6 năm qua nhằm tổng kết lại thị trường âm nhạc và tôn vinh những nghệ sĩ có nhiều cống hiến. Với Zing Music Space, ngoài mục đích công nhận nỗ lực nghệ sĩ, Zing MP3 hy vọng sẽ tạo ra không gian âm nhạc nơi những tài năng mới, dù chưa nổi tiếng, được tiếp cận với đông đảo khán giả, đồng thời cộng đồng yêu nhạc sẽ có một ngày được “sống” trong âm nhạc.
Giải thưởng Zing Music Awards lần 7 được khởi động với những cập nhật nổi bật về tiêu chí, đề cao vai trò Hội đồng nghệ thuật và cộng đồng, cân bằng giữa yếu tố chuyên môn và thị hiếu thị trường. Theo đó, hạng mục giải thưởng chính sẽ do Hội đồng nghệ thuật quyết định từ top 5 chỉ số Z của tuần đầu tiên ra mắt trên Zing MP3. Các giải thưởng theo thể loại nhạc sẽ do cộng đồng lựa chọn từ top 40. Ngoài ra, năm nay, việc bình chọn sẽ được tiến hành qua Zing MP3 Official Account trên Zalo.
Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Hari Won so tài cùng ban nhạc Hàn Quốc ảnh 2
Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong phát biểu tại buổi họp báo
“Mọi thay đổi đều được cân nhắc dựa trên những chuyển biến mới của thị trường âm nhạc, việc rút kinh nghiệm từ các mùa giải trước, kết hợp với sự tham khảo ý kiến từ các thành viên Hội đồng nghệ thuật, các nhà báo văn hóa nghệ thuật và giới chuyên môn. Chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn thiện của giải thưởng để có thể tôn vinh đúng người, đúng tác phẩm xứng đáng" – đại diện Ban tổ chức chia sẻ.
Những nghệ sĩ, tác phẩm được giải sẽ được trao vào tối 7.1.2017 trong khuôn khổ sự kiện Zing Music Space.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Cảnh sát cơ động thủ đô đang làm những việc gì?