Tin nóng showbiz:

Hoa hậu bị đồn mua giải tiền tỉ, Cường Đô la - Hạ Vi trục trặc tình cảm?

LĐO H.T (t/hợp)
Chia sẻ

Showbiz hôm nay nóng với tin Hà Hồ gây sốc khi tự loại học trò cưng Lê Hà để cứu "chiến binh" đội Phạm Hương trong tập 11 The Face; Hoa hậu Thu Thảo thừa nhận, sau ngày đăng quang cũng bị đồn đã mua giải hàng tỷ đồng; Bi Rain đã có mặt tại TPHCM để tham dự chung kết HHVN 2016; Cường Đô la - Hạ Vi lại dính tin đồn chia tay

Hà Hồ gây sốc, tự loại học trò để cứu 'chiến binh' của Phạm Hương
Tập 11 của chương trình The Face phiên bản Việt phát sóng tối 27.8. Ở tập này, dù chiến thắng nhưng Hồ Ngọc Hà tự đặt hai thí sinh của đội mình vào vòng nguy hiểm cùng Khánh Ngân của đội Phạm Hương. Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà gây bất ngờ khi tự loại thành viên Lê Hà của đội mình. Điều này gây thắc mắc cho chính các học trò của cô. Chúng Huyền Thanh nói: "Tôi không biết vì sao Lê Hà là người bị loại trong khi đội của chúng tôi hôm nay chiến thắng?".
Hoa hậu bị đồn mua giải tiền tỉ, Cường Đô la - Hạ Vi trục trặc tình cảm? ảnh 1
 
Phạm Hương cũng bất ngờ với quyết định của Hồ Ngọc Hà. Cô gửi lời cảm ơn tới nữ ca sĩ vì đã cứu học trò cuối cùng của mình.
Hoa hậu bị đồn mua giải tiền tỉ, Cường Đô la - Hạ Vi trục trặc tình cảm? ảnh 2
 
Hồ Ngọc Hà giải thích việc loại Lê Hà là lời cảnh tỉnh để các học trò của cô ý thức về sự làm mới bản thân. Còn với Khánh Ngân, cô cũng răn đe: "Điều tôi chờ đợi ở Khánh Ngân là sự học hỏi. Đừng chủ quan với bản thân rằng mình làm như vậy là đã tốt rồi".

Hoa hậu Thu Thảo từng sốc vì bị đồn dùng tiền tỷ mua giải

Trả lời phỏng vấn truyền thông, Hoa hậu Thu Thảo chia sẻ: "Hoa hậu Việt Nam không chỉ là sân chơi văn hóa mà còn là "cuộc chiến" giữa cái đẹp và cái xấu, sự trung thực và tính giả dối. Là thành viên giám khảo năm nay, tôi khẳng định chúng tôi chỉ đón nhận những nỗ lực, rèn luyện, trí tuệ và tài năng của thí sinh chứ không nhận tiền. Vài tỷ đồng hay hơn thế không mua được danh dự của ban giám khảo ở cuộc thi có bề dày gần 30 năm.

Hoa hậu bị đồn mua giải tiền tỉ, Cường Đô la - Hạ Vi trục trặc tình cảm? ảnh 3
 

Chính tôi sau ngày đăng quang cũng bị đồn đã mua giải hàng tỷ đồng. Ban đầu tôi rất buồn và sốc vì điều kiện, hoàn cảnh của tôi lúc đó thế nào mọi người đều biết. Sau một thời gian, danh hiệu Hoa hậu Việt Nam đã tác động mạnh mẽ đến cuộc đời tôi, mở ra cho tôi những cơ hội và trách nhiệm lớn. Tôi hiểu rằng mình cần sống cho bản thân và những điều có ích thay vì bị cuốn theo tin đồn".

Bi Rain bịt kín mặt khi đến TPHCM

Hoa hậu bị đồn mua giải tiền tỉ, Cường Đô la - Hạ Vi trục trặc tình cảm? ảnh 4
 
Hoa hậu bị đồn mua giải tiền tỉ, Cường Đô la - Hạ Vi trục trặc tình cảm? ảnh 5
 
Hoa hậu bị đồn mua giải tiền tỉ, Cường Đô la - Hạ Vi trục trặc tình cảm? ảnh 6
 
Hoa hậu bị đồn mua giải tiền tỉ, Cường Đô la - Hạ Vi trục trặc tình cảm? ảnh 7
 

Đông đảo fan của Bi Rain đã có mặt từ chiều để đón chàng ca sĩ nổi tiếng. Bi Rain sẽ biểu diễn cùng 30 thí sinh Hoa hậu Việt Nam trong đêm chung kết 28.8. Tại sân bay Tân Sơn Nhất, Bi Rain diện áo khoác jeans giản dị. Anh đội mũ lưỡi trai và mang khẩu trang che kín mặt.

Cường Đô la bất ngờ xóa sạch ảnh Hạ Vi
Trên facebook và instagram, Cường Đô la bất ngờ xóa hết ảnh liên quan đến bạn gái là Hạ Vi nhưng vẫn lưu giữ lại những khoảnh khắc cùng Hồ Ngọc Hà chăm sóc, vui chơi với con trai.

Về phía nàng Tấm của phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”, cô cũng đã bỏ theo dõi Cường Đô la trên instagram.

 

Hoa hậu bị đồn mua giải tiền tỉ, Cường Đô la - Hạ Vi trục trặc tình cảm? ảnh 8
 
Trước đó, trong buổi ra mắt vai diễn đầu tay của Hạ Vi, Cường Đô la vẫn âm thầm đến chúc mừng. Thậm chí, trong loạt bài phỏng vấn gần đây, Hạ Vi vẫn dành những lời khen có cánh cho người cô đã gắn bó suốt 10 tháng qua.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

nguyenvanhai
Miếng bánh ăn rồi thấy không ngon thì nhả ra ,bình thường thôi mà
Trả lời - -
Bình Luận
ở VN cái gì mà chẵng mua. 'có tiền mua tiên cũng được' huống hồ chi những cái khác.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc quyết định tặng một căn hộ cho công nhân ngay tại chương trình