Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nổi bật bởi vẻ đẹp trong sáng, gợi cảm

LĐO M. K
Chia sẻ

Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa thực hiện bộ hình mới nhất tại Đại Lải. Giữa không gian xanh mát, trong lành, người đẹp sinh năm 1996 khoe vóc dáng mảnh mai, yểu điệu với các mẫu váy nhẹ nhàng rất phù hợp với không khí mùa hè đang đến gần. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nổi bật bởi vẻ đẹp trong sáng, gợi cảm ảnh 1

Đương kim Hoa hậu Việt Nam cho biết, cô luôn ý thức giữ gìn hình ảnh, sự chỉn chu từ quần áo đến đầu tóc, makeup sao cho phù hợp với từng không gian và hoàn cảnh. Ảnh: Đăng Hoàn Team.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nổi bật bởi vẻ đẹp trong sáng, gợi cảm ảnh 2
Trong những kỳ nghỉ, vì có thời gian chăm chút nhất cho bản thân nên Mỹ Linh càng dụng tâm hơn trong việc lựa chọn trang phục để "tốt khoe, xấu che". Ảnh: Đăng Hoàn Team.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nổi bật bởi vẻ đẹp trong sáng, gợi cảm ảnh 3
Cô tiết lộ rằng,"may mắn là thân hình Linh cũng không quá kén chọn trang phục nên việc lựa chọn khá dễ dàng". Ảnh: Đăng Hoàn Team.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nổi bật bởi vẻ đẹp trong sáng, gợi cảm ảnh 4
Đặc biệt, hoa hậu rất thích mặc trang phục của các nhà thiết kế và các thương hiệu trong nước. "Mỹ Linh thấy rằng, các nhà thiết kế nước ta rất tài năng, các sản phẩm thời trang của Việt Nam cũng đẹp, sang trọng, tính thẩm mỹ cao, chất lượng chẳng kém gì những thương hiệu nổi danh quốc tế. Do đó, lựa chọn đầu tiên của Linh luôn luôn là trang phục trong nước" - người đẹp lý giải. Ảnh: Đăng Hoàn Team.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nổi bật bởi vẻ đẹp trong sáng, gợi cảm ảnh 5
Nữ sinh viên Đại học Ngoại thương khuyên các cô gái trẻ nên sử dụng các tông màu mạnh cho một mùa hè rực rỡ với đỏ, cam, hồng, xanh ngọc. Ảnh: Đăng Hoàn Team.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nổi bật bởi vẻ đẹp trong sáng, gợi cảm ảnh 6
Mỹ Linh rất ưng ý khi các chi tiết bèo nhún và kỹ thuật 3D giúp người mặc khác biệt, cá tính hơn. Ảnh: Đăng Hoàn Team.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nổi bật bởi vẻ đẹp trong sáng, gợi cảm ảnh 7
Hoa hậu khi tha thướt với bộ maxi hoa xanh vải in họa tiết theo trend 2017 màu paradise island với chi tiết phối ren và vải rập, khi nổi bật với váy hồng rực đai đen có kiểu dáng phù hợp với mọi bữa tiệc. Ảnh: Đăng Hoàn Team.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nổi bật bởi vẻ đẹp trong sáng, gợi cảm ảnh 8
Jumsuit ngắn màu xanh có các đường bèo xếp tầng ngẫu hứng theo hướng bất đối xứng khoe khéo đường cong cơ thể của Mỹ Linh. Ảnh: Đăng Hoàn Team.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nổi bật bởi vẻ đẹp trong sáng, gợi cảm ảnh 9
Từ khi đăng quang, Mỹ Linh tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và hướng tới cộng đồng, nhằm hoàn thiện hơn vai trò hoa hậu. Ảnh: Đăng Hoàn Team.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thực hư cây cột treo biển số xe đánh rơi trên giao lộ Thăng Long