Hoa hậu Janny Thủy Trần làm giám khảo người dẫn chương trình VOV

LĐO M.T
Chia sẻ

Trở về từ sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2016 tại Mỹ và liên tục xuất hiện ở các buổi lễ trao giải, mới đây nhất Hoa Hậu Janny Thủy Trần lại xuất hiện với vai trò giám khảo của cuộc thi người dẫn chương trình VOV.

Tham gia ban giám khảo cuộc thi Người dẫn chương trình VOV  còn có PGS Tiến sĩ Huỳnh văn Sơn, Tiến sĩ Đinh Ngọc Dũng, Thạc sĩ Hồ Vũ.
Hoa hậu Janny Thủy Trần xuất hiện giản dị với bộ áo dài trắng tinh khôi nhưng không kém phần rạng rỡ và nổi bật trên thảm đỏ chung kết Người dẫn chương trình VOV được tổ chức tại Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II.
Hoa hậu Janny Thủy Trần làm giám khảo người dẫn chương trình VOV ảnh 1
Hoa Hậu Janny Thủy Trần sở hữu một phong cách thời trang riêng biệt, luôn nổi bật trong mỗi lần xuất hiện.
Hoa hậu Janny Thủy Trần chia sẽ sở dĩ cô chọn chiếc áo dài trắng trong vai trò giám khảo lần này vì trang phục yêu thích nhất của cô là áo dài và đây là cuộc thi dành cho sinh viên, nên cô muốn tạo cảm giác gần gũi và thân thuộc với các em thí sinh. Nhân đây cô cũng muốn nhắc cho các em thí sinh giữ gìn nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.
Hoa hậu Janny Thủy Trần làm giám khảo người dẫn chương trình VOV ảnh 2
Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu 2016 Janny Thuỷ Trần cũng từng giành được giải trang phục truyền thống Hoa hậu áo dài.
Với vai trò giám khảo cuộc thi Người dẫn chương trình VOV, Hoa hậu Janny Thủy Trần tỏ ra rất hào hứng với các phần thi của các thí sinh. Từng tốt nghiệp tại trường John Robert Power, các môn về nghệ thuật và kỹ năng trên sân khấu, Janny Thuỷ Trần đã có những góp ý sâu sắc, chuẩn xác, và nhận xét chân thành dành cho tất cả các phần thi và cùng ban giám khảo khác chọn ra thí sinh xứng đáng nhất cho vị trí quán quân chung cuộc của cuộc thi Người dẫn chương trình VOV.
Hoa hậu Janny Thủy Trần làm giám khảo người dẫn chương trình VOV ảnh 3
Hoa hậu Janny Thuỷ Trần trao giải thưởng cho ngôi vị quán quân Người dẫn chương trình VOV

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ tay vỡ nát vẫn cố đào bới tìm con trai 4 tuổi